Đang gửi...

DA-001
Balo chống gù cho bé gái tiểu học DA-001

450,000 đ

Balo chống gù cho bé gái tiểu học DA-001 là mẫu balo đặc biệt của Delune khi có ngăn đựng kính mắt riêng biệt độc đáo bên cạnh các tính năng chống gù, chống thấm nước truyền thống

Balo chống gù cho bé gái tiểu học DA-001 là mẫu balo đặc biệt của Delune khi có ngăn đựng kính mắt riêng biệt độc đáo. Ngoài ra balo vẫn được trang bị các tính năng truyền thống vốn có của Delune như chống gù, chống thấm nước, siêu nhẹ

 

da-001

TẶNG MIỄN PHÍ GỌNG KÍNH NHƯ HÌNH KHI MUA BALO DA-001

 

Có kích thước tương tự như các dòng balo khác của Delune và đựng vừa thoải mái khổ A4 nhưng với chất liệu nhẹ, Balo chống gù cho bé gái tiểu học DA-001 có trọng lượng chỉ 750g. Một con số khá ấn tượng cho một mẫu balo có kích thước như vậy.

kích thước

Kích thước tổng thể

 

Ngoài khả năng chống thấm nước bởi 3 lớp vải mật độ cao, các nguyên phụ liệu cấu thành Balo chống gù cho bé gái tiểu học DA-001 đều được cung cấp bởi các nhà sản xuất uy tín có chất lượng cao như móc gài bằng nhựa ABS, dây khóa kéo của YKK Nhật Bản.

 

chi tiết 1

chi tiết 2

 

Đặc điểm vốn không thể thiếu trên các dòng balo của Delune là dải phản quang cũng được đưa vào trong thiết kế của Balo chống gù cho bé gái tiểu học DA-001. Cùng với đó là phần nệm lưng dày dặn với các khe thoáng khi được bố trí hình chữ U.

Kết hợp cùng mẫu DA-003 dành cho bé trai tạo thành cặp sản phẩm độc đáo cho các con yêu quý.

 

da series

 

>>Xem thêm các mẫu cặp sách, balo chống gù cho bé gái khác tại đây

 

HÌNH ẢNH MINH HỌA CHO BALO CHỐNG GÙ CHO BÉ GÁI TIỂU HỌC DELUNE DA-001

 

minh họa 1

minh họa 2

minh họa 3

Call 0964 179 487
 
top