Đang gửi...

2-011
Balo chống gù siêu nhẹ Delune 2-011

550,000 đ

Tiếp nối thành công của các mẫu balo chống gù siêu nhẹ, Delune cho ra đời mẫu balo chống gù Delune 2-011 với trọng lượng chỉ 0,48kg

Trẻ em mới vào lớp 1 nhưng đã phải mang rất nhiều sách vở. Sách vở nặng mà chiếc cặp cũng nặng sẽ khiến lưng trẻ phải chịu nhiều lực tác động rất không tốt.

Delune thấu hiểu điều đó và cho ra đời dòng cặp chống gù siêu nhẹ, với trọng lượng chỉ 0,48kg. Cặp học sinh siêu nhẹ Delune 2-011 nằm trong số đó.

 

 

Ngoài tính năng siêu nhẹ, thì dòng 2 này của Delune còn có giá rất tốt, thậm chí tốt nhất trong tất cả các dòng balo chống gù học sinh của Delune.

 

 

Với giá rất tốt nhưng Delune vẫn không quên trang bị cho những mẫu cặp học sinh siêu nhẹ của mình những tính năng cần thiết phải có hay có thể nói giá tốt không có nghĩa là "rẻ tiền".

 

 

Phần nệm lưng cứng cáp nhưng vẫn êm ái nâng đỡ cột sống cùng các khe thoáng khí ngang dọc giúp lưng trẻ không bị bí mồ hôi khi đeo cặp lâu.

 

Ngoài ra, một điều thú vị ở các mẫu cặp học sinh siêu nhẹ Delune này là khả năng xếp gọn lại với kích thước siêu mỏng. Rất tiện lợi cho việc cất trữ khi không có nhu cầu sử dụng.

 

Tổng kết: Với giá tốt, trọng lượng siêu nhẹ cùng các trang bị cơ bản không thể thiếu của Delune thì mẫu Cặp học sinh siêu nhẹ Delune 2-010 rất đáng để các vị phụ huynh cân nhắc cho con yêu của mình.

>> Xem thêm các mẫu cặp học sinh, balo chống gù cho bé gái tại đây

 

Mua hàng, giao hàng, lắp đặt, bảo hành liên hệ số hotline 0983.622.887 
Call 0983 622 887
 
top