Đang gửi...

C404
Bộ bàn ghế học sinh kèm đèn chống cận
Giá đã bao gồm: Bàn, ghế, đèn, giá sách, cốc đựng bút, hướng dẫn lắp đặt, phiếu bảo hành ( Miễn phí giao hàng trên toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt tại HN và HCM )

3,850,000 đ

Màu sắc:
Sản phẩm liên quan: Bộ bàn ghế học sinh tiểu học có thể điều chỉnh độ cao Bộ bàn ghế trẻ em thông minh Bộ bàn ghế học sinh chống gù chống cận HTDkids

Bộ bàn ghế học sinh kèm đèn chống cận C404 bao gồm: bàn, ghế, đèn, kê sách với khả năng thay đổi chiều cao cả bàn lẫn ghế để thích ứng với sự thay đổi thể hình của trẻ sau mỗi năm học. Điều này mang tới lợi ích về mặt sức khỏe hình thể cũng như lợi ích về mặt tài chính cho cha mẹ khi không phải thay đổi bàn ghế cho con mỗi năm.

Mặt bàn nghiêng lật từ 0 tới 45 độ là một tiện ích độc đáo và rất hữu dụng đối với các hoạt động đa dạng của trẻ như viết, đọc, vẽ... mà không phải bộ bàn ghế nào cũng có được.

 

KÍCH THƯỚC CHI TIẾT BỘ BÀN GHẾ HỌC SINH KÈM ĐÈN CHỐNG CẬN C404

Thiết kế đã được tối ưu về kích thước cũng như kiểu dáng sinh thái học, giúp cho việc sử dụng không bị mất diện tích mà vẫn đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của trẻ lứa tuổi tiểu học. 

kich thuoc.

Khi không sử dụng đến có thể đẩy ghế vào dưới bàn. Lúc này diện tích của bộ bàn ghế chỉ chiếm chưa tới 0.4m2 phù hợp cho gần như mọi diện tích phòng dù là nhỏ nhất của gia đình.

 

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT VÀ BẢO HÀNH BỘ BÀN GHẾ KÈM ĐÈN CHỐNG CẬN C404

Sản phẩm được đóng gói chắc chắn trong hộp xốp và thùng carton 5 lớp. Đi kèm là sách hướng dẫn sử dụng chi tiết tới từng con ốc giúp khách hàng hoàn toàn có thể tự lắp ráp một cách dễ dàng. Qua đó có thêm một hoạt động gắn kết bổ ích với con yêu của mình

 

Sản phẩm được bảo hành chính hãng HTDKids trên toàn quốc bằng phiếu bảo hành đóng dấu công ty. Không phân biệt là khách hàng mua từ kênh bán hàng nào dù là trực tiếp hay online, hay qua các trang thương mại điện tử như Tiki, Sendo, Lazada, Shopee...

HÌNH ẢNH THỰC TẾ KHO HÀNG CỦA HTDKIDS.VN

 

>> Xem tất cả các mẫu bàn ghế học sinh thông minh, chống gù chống cận, nâng hạ chiều cao

 

Call 0964 179 487
 
top