Đang gửi...

2-013
Cặp học sinh tiểu học siêu nhẹ Delune 2-013

550,000 đ

Trong số các mẫu thuộc series 2 của Delune thì mẫu Cặp học sinh tiểu học siêu nhẹ Delune 2-013 được ưa thích hơn cả bởi tính năng vừa đủ, màu sắc đẹp mà giá lại rất phải chăng.

Trong số các mẫu thuộc series 2 của Delune thì mẫu Cặp học sinh tiểu học siêu nhẹ Delune 2-013 được ưa thích hơn cả bởi tính năng vừa đủ, màu sắc đẹp mà giá lại rất phải chăng.

Đầu tiên phải kể đến trọng lượng siêu nhẹ của mẫu balo này và cũng là đặc trưng của cả series 2 của Delune khi cân nặng chỉ chưa tới 500g.

 

cân nặng

 

Phần nệm lưng cứng cáp nhưng vẫn êm ái, nhằm giảm áp lực đè lên cột sống của trẻ nhỏ. Quai đeo to bản, chống mỏi. Các khe thoáng khi giữ cho lưng mát mẻ, dễ chịu.

 

nệm lưng

 

Chất liệu vải polyester chống thấm nước giúp trẻ sử dụng trong nhiều điều kiện thời tiết, nhất là ở Việt Nam vốn nóng ẩm, mưa nhiều.

 

chịu nước

 

Dù là dòng giá "bình dân" tốt nhất thương hiệu nhưng Delune vẫn sử dụng các nguyên liệu, phụ kiện tốt nhất cho dòng cặp chống gù series 2 của mình. Ví dụ như:

- Dây và khóa kéo của YKK Nhật Bản sản xuất

- Khóa cài nhựa ABS siêu bền chắc chắn

- Hình ảnh dập nổi 3D chân thực

- Logo Delune bằng kim loại nổi 3D

- Dải phản quang phát sáng khi trời tối 2 bên hông và trên quai đeo

- Hoa văn in trên vải không phai, không bong.

- Đồ chơi minion tặng kèm

 

phụ kiện

 

chi tiết 2

 

Khi không có nhu cầu sử dụng, Cặp học sinh tiểu học siêu nhẹ Delune 2-013 có thể xếp gọn lại cho độ mỏng khá kinh ngạc khi so với các mẫu balo khác cùng kích thước.

 

khi xếp lại

Với kích thước tổng thể là 40*14*30cm (cao*sâu*rộng), mẫu balo 2-013 hoàn toàn đáp ứng nhiệm vụ chứa đồ khổ A4 một cách dễ dàng. Bao gồm cả bảng viết của trẻ tiểu học.

 

kt

Cặp học sinh tiểu học siêu nhẹ Delune 2-013 này kết hợp cũng mẫu Delune 2-015 tạo thành cặp đôi hoàn hảo cho các bé trai tiểu học.

 

>> Xem tất cả các mẫu cặp sách, balo chống gù cho bé trai tại đây

 

 

Call 0964 179 487
 
top