Đang gửi...

Những phụ kiện không thể thiếu khi mua bàn ghế học sinh thông minh

Những bộ bàn ghế học sinh thông minh đang dần được sử dụng nhiều hơn cho các bé học tại nhà và cũng như tại trường học. Nhưng để hỗ trợ tốt nhất cho các con trong quá trình học tập thì không thể thiếu được một số phụ kiện đi kèm. 
HTDKIDS sẽ giới thiệu đến các bậc phụ huynh những phụ kiện cần thiết để các bé có 1 không gian học tập tốt nhất.

ĐÈN LEB HỖ TRỢ HỌC TẬP.

đèn học cho bé

Nhiều bậc phụ huynh đang bị lầm tưởng rằng đèn leb là đèn chống cận nhưng thực tế thì không phải. Hiện nay trên thị trường không có đèn chống cận mà chỉ có đèn có ánh sáng tốt cho mắt, giúp giảm thiểu mắc các bệnh về mắt trong quá trình học.
Phụ kiện học như đèn leb cung cấp loại ánh sáng tốt, đem lại sự an toàn cho người sử dụng. Ánh sáng từ loại đèn này có cường độ tương tự như ánh sáng tự nhiên, đây là loại ánh sáng tốt nhất đã được các nhà khoa học công nhận.

đèn leb chống cận thị
Màu sắc ánh sáng tốt cho mắt có thể kể đến như ánh sáng trắng và ánh sáng vàng. Đây là 2 màu được các nhà khoa học khuyên sử dụng.Sản phẩm đèn leb hiện nay cũng được nghiên cứu để có thể thay đổi màu sắc của sáng sáng cho phù hợp với từng môi trường. Những mẫu đèn này cũng được làm để có thể thay đổi cường độ sáng, đảm bảo đem lại độ sáng thích hợp nhất, không sáng quá cũng không tối quá. 

Các bạn có thể tham khảo mẫu đèn leb tốt cho mắt tại: https://htdkids.vn/den-hoc-chong-can


GIÁ ĐỂ SÁCH.

giá để sách

Giá để sách trong quá trình học cũng là sản phẩm không thể thiếu được. Sản phẩm được thiết kế vị trí cố định giúp đảm bảo khoảng cách từ vị trí ngồi đến vị trí đặt sách, như vậy sẽ hạn chế được tình trạng bé cúi quá thấp sát vào sách trong quá trình học.
- Giá để sách cũng có thể thay đổi được góc nghiêng để phù hợp với vóc dáng của người ngồi.  Đây là một thiết kế thông minh mà không phải mẫu bàn nào cũng có.


ĐẾ ĐỂ CHÂN.

Nhiều phụ huynh gặp phải tình trạng bàn quá cao và phải mua thêm ghế tăng giảm chiều cao để cho bé có thể ngồi học được. Nhưng điều này sẽ dẫn đến tình trạng các bé có vóc dáng nhỏ khi ngồi phần chân sẽ không chạm đất hay bị buông thõng, không có điểm đặt. Về lâu về dài sẽ dẫn đến tình trạng mỏi khi học lâu.

giá để chân
Sản phẩm đế để chân giúp các con có điểm đặt chân, giúp lưu thông khí huyết tốt hơn, hơn nữa phần đế này có thể thay đổi được góc nghiêng để phù hợp với từng vị trí ngồi. Đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho bé. Đem lại hiệu quả học tốt hơn.

giá để chân

Những mẫu phụ kiện trên thường thì phụ huynh phải mua thêm để kết hợp cùng với bộ bàn của mình. Nhưng hiện nay các bộ bàn học sinh cấp 1 của HTDKIDS khi phụ huynh mua sẽ được tặng kèm đèn leb và giá để sách. Giúp phụ huynh tích được được 1 khoản chi phí không nhỏ, khoản chi phí này bố mẹ có thể dùng vào việc khác.

Với bài viết này mong rằng các bậc bố mẹ có thể lựa chọn được các phụ kiện cần thiết đi kèm cho không gian học tập của con em mình. 
Các bạn có thể tham khảo thêm về các bộ bàn ghế học sinh của HTDKIDS tại:  https://htdkids.vn/ban-ghe-hoc-sinh-cap-1


 

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top