Đang gửi...

Ghế chống gù lưng Y5FS tại sao lại được phụ huynh lựa chọn nhiều hơn cả

Xét về các mẫu ghế chống gù lưng mà HTDKIDS cung cấp ra thị trường thì phải có tất cả hơn 10 mẫu, có thể kể đến như MC203, MC204, Y1FS, Y5FS…..Nhưng để nói về sự lựa chọn của khách hàng dành cho các mẫu ghế thì không có mẫu ghế chống gù nào có thể qua mặt được Y5FS… Tại sao lại như vậy????

ghế chống gù lưng y5fs

GHẾ CHỐNG GÙ LƯNG Y5FS

Để giải đáp được câu hỏi này thì có thể xét về các phương diện như.

1. Giá thành của sản phẩm.

  • Giá của sản phẩm ghế chống gù lưng Y5FS là 2tr850k. Có thể nói là giá rẻ nhất thị trường so với các mẫu ghế khác cùng phân khúc. Rẻ không phải là chất lượng kém mà do HTDKIDS nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp, không phải qua các bên thứ 2, thứ 3 nên sẽ không bị đội giá thành lên. Giúp đem lại cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà giá thành lại phải chăng nhất.

ghế chống gù lưng

2. Hiệu năng của ghế chống gù Y5FS.

  • Thiết kế của ghế Y5FS được cấu tạo từ 4 phần chính là chân đế của ghế, trụ chính, đệm mông và tựa lưng của ghế. Sản phẩm được cấu tạo đơn giản giúp dễ dàng lắp đặt cũng như vệ sinh khi dùng trong thời gian dài.
  • Lớp đệm mông và tựa lưng của ghế đều được làm từ cao su cao cấp giúp đảm bảo được sự đàn hồi khi dùng lâu dài, bên ngoài được bọc thêm 1 lớp vải nỉ giúp ghế tăng thêm độ thẩm mỹ. Hơn nữa ngoài lớp đệm được bọc sẵn thì HTDKIDS còn tặng thêm cho khách hàng 1 bộ bọc ghế, giúp khách hàng dễ dàng vệ sinh khi bị bẩn.
  • Phần mặt đệm mông của ghế có thể di chuyển ra vào để giúp người ngồi dễ dàng tựa lưng.
  • Đệm mông của ghế có thể tăng giảm chiều cao từ 34cm đến 54cm. Mỗi lần tăng lên 2cm. Thích hợp cho gia đình đã có sẵn bàn học.
  • Tương tự như đệm mông thì tựa lưng của ghế cũng có khả năng tăng giảm từ 77cm - 93cm, mỗi lần tăng 2cm.

ghế chống gù lưng

3. Chế độ bảo hành của sản phẩm.
Các sản phẩm ghế của HTDKIDS được bảo hành 12 tháng đối với lỗi của nhà sản xuất. Nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

ghế chống gù lưng

4. Phương thức vận chuyển.
- Với các khách hàng tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh HTDKIDS hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí sản phẩm. 
- Với khách hàng ở tĩnh HTDKIDS hỗ trợ gửi ra nhà xe(Chuyển khoản 100% giá trị hàng hóa) hoặc chuyển khoản đặt cọc tiền hàng thì sẽ gửi Viettel Post, nhận hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.

Tham khảo chi tiết sản phẩm ghế chống gù lưng Y5FS tại: https://htdkids.vn/ghe-ngoi-hoc-chong-gu-lung

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top