Đang gửi...

F01
Bộ bàn ghế học sinh thông minh cho bé nhập khẩu
F01 là bộ bàn ghế được thiết kế đặc thù cho các bé học sinh tiểu học với khả năng tăng giảm chiều cao linh hoạt theo vóc dáng, lứa tuổi của người sử dụng

2,050,000 đ

F01 là bộ bàn ghế được thiết kế đặc thù cho các bé học sinh tiểu học với khả năng tăng giảm chiều cao linh hoạt theo vóc dáng, lứa tuổi của người sử dụng

bộ bàn học F01

THÔNG SỐ KĨ THUẬT BÀN HỌC F01.

- Kích thước mặt bàn: (dài*rộng): 58 * 80cm.
- Kích thước mặt ghế: (dài*rộng): 36 * 32cm.
- Chiều cao mặt bàn (min-max): 54*75cm.
- Chiều cao mặt bàn (min-max): 42*52cm.
- Ngoài ra khi mua bàn và ghế sẽ được tặng kèm đèn leb tích điện và giá chống cằm.

BÀN HỌC F01

TÍNH NĂNG CỦA BỘ BÀN HỌC F01

Cả bàn và ghế đều có thể điều chỉnh chiều cao, phù hợp với từng độ tuổi và sự phát triển của trẻ. Giúp trẻ có thể học tập thuận lợi mà vẫn đảm bảo sức khỏe và hình thể. Phòng tránh tốt các bệnh về mắt, cong vẹo cột sống, đau mỏi cổ vai gáy do ngồi học sai tư thế.

BÀN HỌC FQ01
Mặt bàn của F01 có thể điều chỉnh được góc nghiêng giúp việc học của bé dễ dàng và thú vị hơn. Bộ bàn ghế F01 được thiết kế thân thiện và an toàn với trẻ em nhờ các góc bo cong, bọc silicon giảm chấn, các chốt chống kẹt tay…

tăng giảm chiều cao bàntăng giảm chiều cao ghế

- Cơ chế tăng giảm chiều cao của bàn F01 là dạng tay quay. Bạn chỉ cần dùng tay quay có sẵn theo bộ bàn là có thể tăng hoặc giảm chiều cao 1 cách thuận lợn. Việc tăng giảm chiêu cao này ngay cả các bạn học tiểu học cũng có thể sử dụng.
- Ghế của F01 được thiết kế chắc chắn khi là phần chịu lực trong thời gian dài. Tăng giảm chiều cao của ghế sẽ được sử dụng bằng ốc vít, đảm bảo độ chắc chắn, bền bỉ cho các bé sử dụng.

CHẤT LIỆU SẢN PHẨM.

Vì đây là dòng sản phẩm dành cho trẻ em nên chất liệu của bộ bàn học được chú trọng lực chọn chất liệu cao cấp, an toàn cho người sử dụng. Chất liệu an toàn đạt tiêu chuẩn E0 hoàn toàn ko gây hại cho bé yêu.

Mặt bàn với câu tạo từ 4 lớp khác nhau, đảm bảo được độ chắc chắ, bền bỉ, và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

chất liệu

Bàn học F01 với giá sách thông minh tiện dụng, được nghiên cứu chuyên sâu để hạn chế và giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc các bệnh về học đường cho trẻ như cận thị, gù lưng, cong vẹo cột sống giúp trẻ có thể trạng khỏe mạnh và trí lực dồi dào trên con đường học vấn.

Call 0964 179 487
top