Đang gửi...

DX878
Bộ bàn ghế học sinh thông minh nhập khẩu tăng giảm chiều cao DX878
Bộ bàn ghế học sinh thông minh tăng giảm chiều cao DX878. Là mẫu bàn ghế dành cho các bạn học sinh cấp 1 cấp 2 với nhiều tính năng ưu việt

2.450.000 đ 2.600.000 đ -6%

Màu sắc:
Sản phẩm liên quan: Bộ bàn ghế học sinh cấp 1 có thể điều chỉnh độ cao A16

BỘ BÀN GHẾ HỌC SINH THÔNG MINH TĂNG GIẢM CHIỀU CAO DX878

Bộ bàn được hướng đến sử dụng cho học sinh cấp 1 và học sinh cấp 2 với nhiều tính năng ưu việt có thể kể đến như: 
-    Mặt bàn rộng hơn đa số các loại bàn phổ thông.
-    Chất liệu nhựa PP an toàn với các bé.
-    Khung bàn làm từ khung thép carbon sơn tĩnh điện bền bỉ.
-    Chất liệu thân thiện bảo vệ môi trường.
-    Chất lượng cao, sử dụng thời gian lâu dài.
-    Thiết kế thông minh, linh hoạt, phù hợp với nhiều hoạt động của trẻ.

bàn học sinh dx878


BỘ BÀN GHẾ HỌC SINH TĂNG GIẢM CHIỀU CAO DX878.

Thiết kế của bàn.

mặt bàn


- Chiều rộng của bàn lên đến 80cm, chiều sâu 61cm giúp trẻ có thể để được nhiều sách vở, đồ dùng học tập. Hơn nữa bên trên còn được làm thêm giá để sách giúp trẻ sắp sếp gọn gàng sách vở.
- 1 điểm ưu việt của bàn là phần ngăn kéo được phân chia các ngăn nhỏ, giúp trẻ để được đồ dùng học tập 1 cách khoa học nhất. Tạo nên thói quen gọn gàng, ngăn nắp ngay từ khi còn nhỏ.

mặt bàn


- Khả năng tăng giảm chiều cao của bộ bàn ghế cũng vô cùng ưu việt khi có thể giữ chiều cao của bàn hay ghế mà không cần dùng đến ôc vít như các dòng bàn thông thường đang có trên thị trường.
- Khả năng tăng giảm chiều cao của bàn giúp phụ huynh có thể linh hoạt thay đổi chiều cao của bàn hay của ghế để phù hợp với vóc dáng của trẻ. Giúp đảm bảo trẻ có tư thế ngồi học chuẩn khoa học nhất. Hạn chế được các bệnh như cong vẹo cột sống, hay gù lưng……
- Khả năng nghiêng của mặt bàn cũng vô cùng linh hoạt có thể tùy chỉnh từ 0 – 55 độ giúp phù hợp với các hoạt động của trẻ như đọc, vẽ hay viết.

mặt bàn


- Các cạnh của bàn cũng được bo tròn nhằm tránh gây nguy hiểm cho các bé khi không may va chạm vào.
Thiết kế của ghế:
- Mặt ghế và đệm mông được làm từ chất liệu nhựa PP an toàn, chịu lực tốt lên đến 60kg. Khung ghế được làm tương tự như khung bàn là từ thép carbon tăng khả năng chịu lực, chống rung, kiên cố vững chắc.

ghế ngồi


Chiều cao của ghế có thể thay đổi từ  33.5 lên đến  43.5cm. Tựa lưng ghế có thể điều chỉnh ra vào(Tính năng chỉ có trên các dòng ghế cao cấp).

Chất liệu:

- Chất liệu của bộ khung bàn được làm từ thép carbon chịu lực tốt. Bên ngoài còn được sơn tĩnh điện giúp sản phẩm bền bỉ hơn. Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho các bé trong quá trình học tập tại nhà.
- Mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên không mùi không chất độc hại thân thiện với môi trường. Mặt bàn dày dặn chịu lực tốt, chống cong vệnh, mối mọt bền đẹp theo thời gian.

chất liệu

 

Mặt gỗ của bàn được làm từ 3 lớp kết cấu gồm 
+ Lớp mattle bảo vệ mặt bàn, chống lóa, chống trầy xước, chống bẩn hiệu quả.
+ Lớp mattle gia cường.
+ Lớp gỗ mật độ cao.

chất liệu mặt bàn


- Xét trong tầm giá thì bộ bàn ghế học sinh tăng giảm chiều cao DX878 là sản phẩm được tích hợp với nhiều tính năng ưu việt nhất. Sản phẩm được HTDKISD bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.
 

Call 0964 179 487
 
top