Đang gửi...

3 điểm lưu ý khi mua ghế chống gù lưng tránh tình trạng tiền mất tật oan.(Phần 2)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng ghế chống gù lưng. Với thiết kế, chất liệu và công năng khác nhau nên mức giá cũng vô cùng khác biệt. Vậy nên để lựa chọn cho các bạn nhỏ được sản phẩm ghế chống gù lưng phù hợp thì quý khách hàng cần lưu ý 1 vài điểm sau.

NHỮNG ĐIỂM CẦN BIẾT TRƯỚC KHI LỰA CHỌN GHẾ CHỐNG GÙ LƯNG.

1: Lựa chọn ghế theo chiều cao của bàn.
- Thường phụ huynh mua ghế vì nhà sẽ có sẵn bàn, nên việc lựa chọn 1 chiếc ghế có chiều cao phù hợp là điều vô cùng cần thiết. 

chiều cao
- Những mẫu bàn sẵn hiện nay thường có chiều cao tiêu chuẩn là 75cm. Với chiều cao này thì hầu hết các dòng ghế chống gù của HTDKIDS đều có thể kết hợp sử dụng cùng. Nhưng cũng có 1 vài trường hợp riêng biệt khi chiều cao bàn được thiết kế cao hơn 75cm, như vậy sẽ gặp tình trạng bàn quá cao, các bé khi sử dụng sẽ ngồi không đúng chuẩn tư thế, gây nên tình trạng khoảng cách mắt và sách vở quá gần, lâu dần sẽ không tốt cho mắt.

- Nếu nhà bạn đang sử dụng bàn có chiều cao trên 75cm, thì khi lựa chọn nên hỏi nhân viên tư vấn các mẫu ghế có thể tăng giảm phù hợp.

2. Sử dụng ghế đúng công năng của nhà sản xuất.
Có một vài phụ huynh mua được ghế nhưng không hỏi rõ cách sử dụng nên gặp 1 vài tình trạng như.

  • Không điều chỉnh được độ rộng mông ghế hoặc tựa lưng cho các bé tựa
  • Không điều chỉnh được chiều cao của mông ghế để phù hợp với bàn.
  • Không điều chỉnh được độ cao của giá để chân.
  • …………….

tăng giảm chiều cao
Núm điều chỉnh chiều sâu ghế, độ cao của mông và độ cao của lưng

Đây là những lỗi cơ bản mà phụ huynh hay gặp nhất. Khi các bạn gặp lỗi này hãy liên hệ trực tiếp với người bán để được hướng dẫn sử dụng đúng cách. Tránh tình trạng “ngại hỏi” dẫn đến sử dụng sai mục đích, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ, lại gây hỏng hóc cho ghế.

3. Những lưu ý khác.
Với những lưu ý khác như chất liệu ghế, giá thành của sản phẩm thì khách hàng có thể hỏi trực tiếp người bán để nắm rõ nhất về sản phẩm. Với những mức giá khác nhau từ 1-4tr thì những điểm này chắc chắn sẽ có sự khác biệt. Vậy nên khách hàng hãy là 1 người tiêu dùng thông minh.

Những điểm trên mong rằng sẽ giúp được cho quý khách hàng lựa chọn được 1 sản phẩm ghế học sinh phù hợp cho các bé cũng như túi tiền. Ngoài ra quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với người bán để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.

tăng giảm

HTDKIDS là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng ghế chống gù lưng của cá thương hiệu nổi tiếng như SIHOO, BABUNUO...Chúng tôi có đa dạng mẫu mã với nhiều phân khúc giá thành khác nhau. Đảm bảo sẽ đêm đến cho quý khách hàng sản phẩm ghế chống gù lưng phù hợp nhất. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn: HN: 0964.179.487 - HCM: 0963.380.587


 

Tin khác

Call 0964 179 487
top