Đang gửi...

610C phiên bản ghế học sinh có gác chân thay đổi được chiều cao

Nhiều phụ huynh liên hệ tới HTDKIDS để hỏi về sản phẩm ghế tăng giảm chiều cao để mua về cho bé sử dụng, các mẫu ghế này có thể kể đến như Y2, K2, ZX01 hay CM083. Những mẫu ghế này tăng giảm rất linh hoạt về chiều cao, nhưng sẽ gặp chung 1 vấn đề là có gác chân nhưng sẽ là gác chân cố định, không thể di chuyển, thay đổi cho phù hợp với tư thế ngồi của bé.

Để giải quyết vấn đề này HTDKDIS xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm ghế học sinh 610C với 2 phiên bản caption xanh và hello kitty hồng dành cho bé trai và bé gái. Ghế được trang bị nhiều tính năng có thể kể đến như.

ghế học sinh

  • Khả năng tăng giảm chiều cao linh hoạt với piston chuẩn SGS.
  • Đế gác chân có thể điều chỉnh để phù hợp với vóc dáng của người sử dụng.
  • Tựa tay gấp gọn, tích kiệm không gian, diện tích.
  • Khóa bánh trọng lực giúp cố định vị trí khi ngồi học.

610C là sản phẩm ghế được thiết kế tương tự với ghế chống gù lưng nhất hiện nay. Với phần đệm mông cao su êm ái và phần tựa lưng lưới thoáng khí. Tựa lưng được thiết kế bo vòng phía sau đệm ngồi, sẽ tạo được phần diện tích ngồi tương đối lớn, vậy nên người lớn vẫn có thể sử dụng làm ghế ngồi hàng ngày.

đệm mông
Với các bé nhỏ bạn có thể kế hợp cùng gác chân tăng giảm chiều cao để tạo cho bé tư thế ngồi học chuẩn khoa học (Phần lưng, đùi và cẳng chân sẽ vuông góc 90 độ với nhau) Giúp các bé ngồi học thoải mái, tạo cảm giác thích thú, không gây nhức mỏi khi ngồi học lâu dài, hơn nữa khi được tập ngồi học đúng ngay từ khi còn bé sẽ tạo cho bé được thói quen tốt, tạo nên xu hướng phát triển tốt cho tương lai.

 

610cThiết kế 2 màu chủ đạo của ghế 610c là xanh và hồng cùng những hoạt tiết nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh sẽ tạo nên sự thích thú khi các bé ngồi học. 2 màu sắc này cũng rất phù hợp để phụ huynh kết hợp cùng với tông màu có sẵn của căn phòng, tạo nên sự thống nhất cho phòng học.

giá để chânHiện nay khi khách hàng mua 2 mẫu ghế này còn được tặng kèm thêm phần thảm lót cùng màu với ghế. Đây vừa là món quà trang trí lại giúp ghế hạn chế được sự trơn trượt trong quá trình các bé ngồi học.

Để tư vấn thêm về sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hoặc tham khảo chi tiết sản phẩm tại:  https://htdkids.vn/ghe-chong-gu-lung-cho-hoc-sinh

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top