Đang gửi...

Ghế học sinh tăng giảm chiều cao cho các bạn THCS và THPT

Nhiều khách hàng không thích những phiên bản ghế khóa bánh trọng lực hay trục cố định. Vậy nên HTDKIDS xin giới thiệu đến quý khách hàng phiên bản ghế học sinh CM083 có khả năng tăng giảm chiều cao với trục xoay và bánh xe di chuyển. Đây là mẫu ghế với 3 phiên bản màu sắc xanh, hồng, ghi. Phù hợp cho cả bé trai và bé gái.

Ghế học sinh CM083

Điểm khác biệt giữa CM083 và các dòng ghế học sinh khác.

Khả năng tăng giảm chiều cao

Ghế CM083 có khả năng tăng giảm chiều cao linh hoạt với piston classic 3 chuẩn SGS. Đạt tiêu chuẩn toàn cầu chống cháy nổ, với khả năng chịu lực lên đến 80kg. Phù hợp với cả các bạn 18 tuổi. Những dòng ghế khác thường sẽ dùng bằng cơ hoặc cố định chiều cao bằng ốc vít. Đây là kiểu thiết kế cũ, sẽ bất tiện trong việc thay đổi chiều cao khi các bé lớn dần.

tăng giảm chiều cao

Tính năng di chuyển

Bánh xe di chuyển và ghế xoay 360 độ cũng là điểm khác biệt của mẫu CM083. Thường những mẫu ghế dành cho học sinh tiểu học sẽ có khả năng khóa bánh trọng lực khi ngồi xuống, giúp các bé cố định được được vị trí ngồi. Nhưng khi các bé lớn lên thì tính năng này sẽ gây bất tiện trong quá trình sử dụng. Vậy nên phụ huynh có thể lựa chọn mã ghế CM083 cho các bạn trung học cơ sở hay trung học phổ thông.

Chất liệu.

Chất liệu ghế được kết hợp từ nhựa PP an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường.
Phần vải bọc bên ngoài được dệt với công nghệ dệt 3D cao cấp, tạo cảm giác thoáng mát, giúp lưu thông không khí khi ngồi. Tránh tình trạng nóng bức, bí bách khi sử dụng. Loại vải này cũng có khả năng chống bụi chống bay màu, mài mòn, bền hơn 5 năm sử dụng so với các loại vải không dệt truyền thống.

- Chất liệu đệm được sử dụng là Foam tạo cảm giác mềm mại, đàn hồi tốt, bé ngồi lâu không tạo cảm giác ê, mỏi.

chất liệu

Thiết kế

Thiết kế tựa lưng của CM083 cũng là 1 điểm vô cùng nổi bật với thiết kế với khung ghế kiểu đuôi cá cứng cáp, cong theo đường cong cột sống tạo cảm giác ôm trọn. Tựa lưng lưới thoáng khí cho bé ngồi học mát mẻ dễ chịu cả ngày.

thiết kế
Xoay trục và bánh xe di chuyển là tính năng ghế phù hợp với các bạn THCS hay THPT. Các bạn tiểu học phụ huynh có thể tham khảo sang các dòng ghế chống gù lưng khác của HTDKIDS. 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA CM083

cm083cm083

cM083cm083

Để tư vấn thêm về sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
 

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top