Đang gửi...

GHẾ HỌC SINH THIẾT KẾ CÔNG THÁI HỌC DÀNH CHO TRẺ EM Y5FS

Công thái học được hiểu nôm na là môn học về yếu tố con người, tiếng anh được gọi là ergonomics. Bạn có thể hiểu nôm na là quá trình thiết kế, sắp xếp sản phẩm hay nơi làm việc phù hợp nhất với người sử dụng. Công thái học áp dụng cho tất cả các thiết kế hay bất cứ thứ gì liên quan đến con người, không gian làm việc, thể thao, giải trí hay sức khỏe.

Để công thái học được ứng dụng là cả một quá trình nghiên cứu của các nhà khoa học về môi trường xung quanh và con người. Mục tiêu mà công thái học hướng đến để phục vụ con người giúp thay đổi hình dạng kích thước của vật thể của sản phẩm.

công thái học

Có 1 ví dụ điển hình như những dòng ghế ngồi thông thường bạn chỉ ngồi được 1 thời gian là sẽ thấy mỏi và cần phải đi lại hay hoạt động. Những chiếc ghế được ứng dụng công thái học như ghế chống gù của trẻ sẽ giúp người ngồi trên ghế có thể ngồi 1 thời gian dài vẫn thấy thoải mái, hạn chế được các bệnh về học đường như gù lưng, cong vẹo cột sống.

GHẾ NGỒI HỌC CÔNG THÁI HỌC Y5FS.

Ghế ngồi công thái học Y5FS được các nhà khoa học nghiên cứu để có thể điều chỉnh được độ cao và độ sâu. Giúp các bé có thể ngồi trong thời gian dài mà không cảm thấy mỏi, khó chịu.

Ghế công thái học Y5FS
Những tính năng đặc biệt của ghế Y5FS.

  • TÍNH NĂNG CHO CON BẠN PHÁT TRIỂN: Thiết kế 3D Ergonomic được sử dụng để ôm lấy lưng tựa và một chỗ ngồi thoải mái giúp trẻ ngồi ở tư thế khỏe mạnh.
  • CHỨC NĂNG ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO & CHIỀU CAO: Có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao và độ sâu, được thiết kế cho trẻ đang lớn ở các độ tuổi khác nhau, giúp trẻ có chiều cao và độ sâu thích hợp khi ngồi.
  • PHANH GHẾ: Khi nặng hơn 15kg, ghế và bánh xe sẽ tự động khóa, giúp vị trí ngồi của bé được cố định. Khi không ngồi ghế có thể thoải mái di chuyển. 
  • THIẾT KẾ:  Để được hỗ trợ và thoải mái hơn - chúng mang lại cho người dùng trải nghiệm ngồi tốt hơn. 
  • VỆ SINH: Bề mặt vải dễ dàng vệ sinh khi cần. Ghế được tặng kèm 1 lớp bọc đệm mông và bọc lưng. Giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh ghế khi cần.
  • CẢNH BÁO: Không dành cho trẻ em dưới 3 tuổi.
  • Trọng lượng tối đa được đề xuất của nhà sản xuất: 90kg

CẤU TẠO CỦA GHẾ: 

Ghế chống gù lưng Y5FS

ghế chống gù lưng

HÌNH ẢNH THỰC TẾ SẢN PHẨM:

ghố học sinhghế học sinh thông minhghế chống gù
THAM KHẢO CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI: https://htdkids.vn/ghe-ngoi-hoc-chong-gu-lung

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top