Đang gửi...

Ghế học sinh tiêu chuẩn ergonomic 1007 giá tốt nhất thị trường

Phiên bản ghế 1007 cải tiến với 3 màu sắc, cùng 3 phiên bản bao gồm bản nâng cấp, bảng đầy đủ và bản tiêu chuẩn. Đảm bảo cho phụ huynh có nhiều lựa chọn cho con em của mình.

- Phiên bản nâng cấp được trang bị đầy đủ các phụ kiện gồm tựa tay, gác chân, bọc ghế. Cũng như tính năng khóa bánh trọng lực và trục cố định. Giúp bé có 1 tư thế ngồi chuẩn khoa học nhất. Giá hiện nay của bản nâng cấp là 1.200.000 VND.

- Đối với bản đầy đủ của ghế 1007 được trang bị gác chân cùng bọc ghế. Gác chân sẽ giúp bé ngồi học có điểm tựa, giảm áp lực lên đùi, máu lưu thông tốt hơn. Bản đầy đủ đang có giá là 1.040.000 VND.

- Phiên bản tiêu chuẩn là phiên bản với giá thành rẻ nhất chỉ 910.000 VND. Đây là phiên bản rút gọn và tặng kèm bọc ghế.

ghế 1007

3 màu sắc của 1007 để phụ huynh lựa chọn.
- Màu Xanh.
- Màu Hồng.
- Màu Vàng.

CÔNG NĂNG CỦA GHẾ ERGONOMIC 1007.

TỰA LƯNG:

- Hỗ trợ nâng đỡ cột sống ở trạng thái tự nhiên nhất, giảm bớt áp lực căng thẳng đè lên cột sống và thắt lưng giúp hệ xương cơ cảm thấy thư giãn thoải mái, ngăn ngừa các bệnh lý học đường gù lưng vẹo cột sống.
- Tựa lưng có thể điều chỉnh khoảng cách với mặt lưng bằng ốc vít, giúp bé luôn ngồi thẳng, lưng kề sát vào tựa lưng ở bất kỳ độ tuổi và dáng người nào.

Thiết kế linh hoạt tựa lưng tháo rời độc lập, thay đổi thích nghi theo thời tiết:
- Mùa đông ấp áp, nâng đỡ mềm mại.
- Mùa hè tháo bỏ đệm lưng giúp thoáng khí, bé ngồi học mát mẻ dễ chịu.

tựa lưng

CHẤT LIỆU.
- Sợi vải tự nhiên được dệt đan chéo giữ ghế luôn thoáng khí tản nhiệt, ngồi lâu cũng không cảm thấy nóng bức, phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.
- Chất liệu tuyển chọn vì an toàn sức khỏe và làn da của bé: Chống dầu – chống bụi-chống nước - Vệ sinh tiện lợi dễ dàng - Chống mài mòn, bay màu, sờn rách. Mặt vải thoáng mát, kháng khuẩn. Đệm mút dày dặn, nâng đỡ mềm mại.

đệm mông

Tay ghế gập mở linh hoạt lên đến 81 độ dễ dàng xếp gọn ghế vào ngăn bàn nhằm tiết kiệm diện tích cho không gian nhà ở.
tựa tay

Piston vỏ thép đạt tiêu chuẩn SGS toàn cầu, khả năng chịu lực lên đến 70KG các bé có dáng người cao lớn vẫn ngồi thoải mái. Khả năng tăng giảm chiều cao linh hoạt với 1 chạm.

piston

Với 2 phiên bản nâng cấp và đầy đủ được trang bị gác chân:
- Giúp ổn định tư thế ngồi học, tránh để chân chơi vơi dễ gây mất tập trung, có thể tháo rời khi không sử dụng tới vô cùng tiện lợi 

Bánh xe khóa trọng lực.Tự động khóa chặt giúp bánh xe không di chuyển gây mất tập trung cho bé và chống trượt ngã dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

bánh xe
- Tự động khóa bánh khi bé có trọng lượng lớn hơn 20kg ngồi xuống . Và tự động mở khi bé đứng dậy.

- Thiết kế có thể gập xuống 60 độ dễ dàng xếp gọn ghế vào ngăn bàn nhằm tiết kiệm diện tích cho không gian nhà ở.
 


 

Tin khác

Call 0964 179 487
top