Đang gửi...

M8 Phiên bản bàn và ghế học sinh nâng cấp tốt nhất cho các bạn tiểu học, THCS

M8 là phiên bản bàn học sinh được tích hợp nhiều tính năng và quà tặng nhất hiện nay của HTDKIDS. Phiên bản này được trang bị đầy đủ gồm bàn, ghế, đèn học, giá để sách. Quý khách hàng chỉ cần mua 1 lần là sẽ đầy đủ trang thiết bị cho các bạn, đảm bảo tích kiệm được tối đa chi phí cho phụ huynh. 

kích thước

NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA BÀN HỌC SINH M8 - HTDKIDS.

Điều chỉnh độ cao: Điều này cho phép bạn tăng hoặc giảm chiều cao của bàn và ghế để phù hợp với chiều cao của trẻ. Điều này quan trọng để đảm bảo trẻ có thể ngồi ở tư thế đúng và thoải mái khi học. Hơn nữa phần chiều cao của ghế cũng được thiết kế điều chỉnh và cố định bằng ốc vít, đây là phần chịu lực của cả cơ thể người, nên việc sử dụng bằng ốc vít sẽ vô cùng chắc chắn.

điều chỉnh chiều cao

Thiết kế ergonomics: Bàn và ghế học sinh có thể được thiết kế theo nguyên tắc ergonomics để hỗ trợ sự thoải mái và phòng ngừng chói mắt và đau lưng.

tựa lưng

Dễ dàng điều chỉnh: Hệ thống điều chỉnh chiều cao dễ dàng với tay quay nên dễ sử dụng và dễ điều chỉnh.

tay quay

Chất liệu chất lượng: Sản phẩm M8 được làm từ chất liệu an toàn cho trẻ,không độc hại, đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng, hơn nữa sản phẩm cũng dễ dàng vệ sinh.

chất liệu

Thiết kế hấp dẫn: Với 3 màu sắc gồm xám, xanh và hồng, phù hợp cho cả bé trai và bé gái.

Tính di động: M8 có thể dễ dàng di chuyển, thay đổi vị trí đặt, để giúp phụ huynh tùy chỉnh không gian 1 cách dễ dàng nhất.

Tuổi thọ: Sản phẩm có tuổi thọ lâu dài, chế độ bảo hành, hậu mãi tốt, đảm bảo sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn hết các năm tiểu học, trung học cơ sở.

tuổi thọ

HTDKIDS XIN CAM KẾT:
-    Bảo hành 12 tháng trên toàn quốc
-    Cam kết chính hãng 100%, phát hiện hàng fake hoàn tiền 100%
-    Lỗi 1 đổi 1 hoàn tiền 100% nếu sản phẩm kém chất lượng hay không đúng với mô tả
-    Đảm bảo chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng.
-    Giao hàng trên toàn quốc theo hình thức cod.

Tin khác

Call 0964 179 487
top