Đang gửi...

Những combo bộ bàn ghế học sinh thông minh kết hợp cùng bàn học E6

Để có thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, trong phân khúc bàn ghế học sinh chống gù lưng. Hiện nay HTDKIDS có thêm lựa chọn giữa bàn học thông minh E6 và các dòng ghế chống gù lưng khác. Đảm bảo cho khách hàng có nhiều lựa chọn nhất cho con em của mình.

COMBO BÀN HỌC SINH THÔNG MINH E6 VÀ GHẾ CHỐNG GÙ LƯNG

bàn học E6

Ưu điểm của bàn học thông minh E6
- Bộ bàn có thể nâng hạ chiều cao linh hoạt phù hợp với vóc dáng của bé trong từng độ tuổi khác nhau
- Cải tiến nâng hạ chiều cao mặt bàn bằng tay quay một cách dễ dàng và thuận tiện, các bạn nhỏ cũng có thể tự nâng hạ
- Mặt bàn bằng gỗ MDF phủ melanin dễ dàng vệ sinh khi các bé vẽ trực tiếp lên mặt bàn để các bé phát triển năng khiếu và tư duy khi còn nhỏ.
- Khung bàn sử dụng chất liệu thép vững chắc chịu trọng tải đến 200kg hạn chế trường hợp rung lắc khi viết bài
- Thiết kế bàn thông minh với giá sách và ngăn bàn phân chia ô khoa học kích thích bé rèn luyện thói quen tự giác sắp xếp không gian học tập ngăn nắp gọn gàng, ngăn bàn đóng mở linh hoạt giúp các bé dễ dàng lấy đồ khi cần sử dụng
- Kích thước bàn dài 80cm các bé có thể để nhiều sách vở khi học
- Nâng nghiêng mặt bàn 60 độ đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu học tập của bé, giúp bé căn chỉnh khoảng cách phù hợp để bé có tư thế thoải mái khi học bài hạn chế bé nằm bò ra bàn
- Tặng kèm đèn Led tích điện 3 chế độ màu bảo vệ đôi mắt sáng khỏe tránh cận thị.

CÁC DÒNG GHẾ CHỐNG GÙ LƯNG CÓ THỂ KẾT HỢP CÙNG BÀN E6.

E6 là dòng bàn rời có khả năng tăng giảm chiều cao linh hoạt, với 3 màu sắc gồm xám, xanh và hồng, vậy nên tất cả các dòng ghế chống gù lưng hay ghế tăng giảm chiều cao đều có thể sử dụng và kết hợp cùng. Tạo nên bộ bàn ghế học sinh có nhiều phân khúc giá, đảm bảo vừa túi tiền với tất cả các phụ huynh.

1: Bàn E6 kết hợp ghế học sinh tăng giảm chiều cao K2.

bàn học sinh E6

2: Bàn E6 kết hợp ghế học sinh tăng giảm chiều cao ZX01.

bàn học E6

3: Bàn E6 kết hợp ghế học sinh tăng giảm chiều cao 1007.

bàn học sinh E6

4: Bàn E6 kết hợp ghế học sinh tăng giảm chiều cao F7.bộ bàn học E6

Ngoài 4 mẫu ghế HTDKIDS giới thiệu bên trên thì HTDKIDS còn rất nhiều mẫu ghế chống gù lưng khác để cho quý khách hàng lựa chọn. Quý khách hàng có thể tham khảo tại. 
Với Combo bàn và ghế chúng tôi giới thiệu bên trên, đảm bảo sẽ phù hợp được cho các bạn học sinh từ 5 -18 tuổi. HTDKIDS luôn mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng giá thành phù hợp nhất đên với khách hàng. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ qua: 0964.179.487. Trân trọng!

Tin khác

Call 0964 179 487
top