Đang gửi...

Những cơ chế tăng giảm chiều cao ghế cho học sinh tốt nhất hiện nay

Các dòng ghế học sinh hiện nay hầu như đều được trang bị tính năng tăng giảm chiều cao, giúp điều chỉnh chiều cao ghế để phù hợp với chiều cao bàn, đảm bảo cho các bé có tư thế ngồi học chuẩn khoa học nhất.

Hiện nay HTDKIDS có rất nhiều mẫu ghế học sinh được trang bị tình năng “tăng giảm chiều cao”. Mỗi loại lại có 1 cách tăng và giảm chiều cao khác nhau, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng 3 kiểu tăng giảm chiều cao phổ biến nhất hiện nay. Khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với gia đình mình.

CÁC CƠ CHẾ TĂNG GIẢM CHIỀU CAO CỦA GHẾ HỌC SINH.

1: Ghế tăng giảm chiều cao bằng piston.

Tăng giảm chiều cao bằng piston là phương pháp phổ biến hiện nay, nó được thiết kế tương tự cơ chế tăng giảm chiều cao của các dòng ghế văn phòng. Điểm khác biệt ở đây là quý khách hàng có 2 lựa chọn khi mua ghế.

  • Piston không xoay trục.
  • Piston xoay trục.

piston ghế

Đây là phiên bản piston được sử dụng trong dòng ghế học sinh, có chứng chỉ SGS tiêu chuẩn quốc tế. Điểm nổi bật của loại ghế sử dụng piston là rất dễ dàng trong việc tăng hoặc giảm chiều cao. Bạn chỉ cần gạt lẫy điều chỉnh ghế có thể tăng hoặc giảm.

2. Ghế học sinh tăng giảm chiều cao bằng trụ thép.

Phương pháp tăng giảm này hay được sử dụng cho các dòng ghế chống gù lưng cho bé. Phương pháp này được kết hợp từ phần trụ chính được tạo lỗ và phần núm vặn. 

tăng giảm bằng trụ thép
Hình ảnh minh họa tăng giảm chiều cao của ghế SIHOO-K16

Chất liệu trụ ghế thường được sử dụng là chất liệu thép tấm Q235 cao cấp, khả năng chịu lực lớn, chống mài mòn gỉ sét biến dạng. Cột ghế với ống thép dày dặn cứng cáp 1.4mm, người lớn trẻ em đều có thể thoải mái sử dụng. 

Về phần cơ chế tăng giảm chiều cao được sử dụng là dạng cơ. Phần trụ được đục sẵn các lỗ với khoảng cách giãn đều là 2cm. Khách hàng khi muốn tăng hoặc giảm chiều cao của phần đệm mông, có thể vặn lỏng núm trên phần mông, rồi tăng hoặc giảm theo nhu cầu sử dụng. Được chiều cao thích hợp thì vặn núm cố định lại.

3. Ghế học sinh tăng giảm chiều cao tự khóa cố định.

Đây là phiên bản ghế học sinh nâng cấp với khả năng tăng giảm chiều cao bằng chốt lẩy, được thiết kế bên trong chân trụ của ghế. Có thể tự động giữ cố định chiều cao ghế mà không cần dùng đến ốc vít.

ghế K2

Những ghế sử dụng phương pháp tăng giảm này có cấu tạo nhỏ gọn, phù hợp với không gian diện tích hạn chế. Ghế này phù hợp với các bạn học sinh tiểu học hay các bạn trung học cơ sở.

Trên đây là 3 phương pháp tăng giảm chiều cao ghế phổ biến nhất hiện nay. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn loại ghế phù hợp với không gian gia đình mình. Hoặc để tư vấn chi tiết về từng sản phẩm, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua: HN: 0964.179.487 - HCM: 0963.380.587
 

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top