Đang gửi...

Những tiêu chí bạn cần biết trước khi lựa chọn ghế chống gù lưng

Để lựa chọn cho các thiên thần của gia đình mình 1 sản phẩm ghế chống gù lưng cần quan tâm những yếu tố nào?. Đây là câu hỏi được đặt ra trước của rất nhiều các bậc phụ huynh trước khi mua sản phẩm. 
HTDKIDS là thương hiệu nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm phụ trợ học sinh. Đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dòng sản phẩm này. Sẽ đưa ra cho các bậc phụ huynh các tiêu chí lựa chọn 1 sản phẩm tốt, phù hợp với vóc dáng của con em mình.

ghế chống gù lưng

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN GHẾ CHỐNG GÙ CHO BÉ.

1: Khả năng chống gù, cong vẹo cột sống. 

Theo thống kê thì trẻ từ 6 đến 18 tuổi có tỉ lệ cong vẹo cột sống là 4%. Vì vậy việc lựa chọn cho bé 1 sản phẩm ghế phù hợp trong quá trình học tập tại nhà là điều vô cùng cần thiết. Giúp được các bé hạn chế tối đa nhất khả năng gù lưng, cong vẹo cột sống. Sẽ ảnh hưởng rất nặng nề đến tương lai sau này của các bé.

khả năng chống gù

1 sản phẩm ghế chống gù chuẩn sẽ giúp các bé có tư thế ngồi chuẩn là lưng và đệm mông có 1 góc 90 độ. Phần chân có thể chạm đất hoặc có điểm tựa cũng tạo thành 1 góc 90 độ so với mặt ghế ngồi. Với tư thế này các bé trong quá trình học sẽ không bị mỏi, tạo nên cảm giác thoải mái, tăng hiệu quả học tập. 

2. Thời gian sử dụng của ghế chống gù.
Đây là 1 điểm đáng lưu ý mà các bậc phụ huynh cần quan tâm. Với 1 sản phẩm tốt sẽ phù hợp với các bạn từ 5 đến 18 tuổi. 
Ghế được trang bị tính năng tăng giảm chiều cao để phù hợp với nhiều lứa tuổi. Khả năng tùy chỉnh linh hoạt như chỉnh mông, chỉnh lưng, chỉnh để chân. Giúp tạo tư thế ngồi chuẩn khoa học. Hơn nữa là tích kiệm được chi phí thay ghế.

thời gian sử dụng

3. Chất liệu ghế.
Một sản phẩm ghế tốt sẽ có chất liệu an toàn cho người sử dụng. Nhất là với các bạn nhỏ. Thường ghế sẽ được cấu tạo từ 3 chất liệu chính là phần khung thép chịu lực, phần chi tiết nhựa và đệm.
- Với chất liệu thép có thể chọn các mẫu ghế với chất thép Q235. Đây là loại thép cứng, khả năng chịu lực tốt. Thời gian sử dụng lâu dài.
- Chi tiết nhựa nên lựa chọn ghế sử dụng chất liệu nhựa PP an toàn cho người sử dụng.
- Phần đệm có thể lựa chọn đệm cao su tự nhiên với khả năng đàn hồi tốt, tăng thời gian sử dụng.

chất liệu ghế

4. Giá thành sản phẩm.
Hiện nay phân khúc ghế học sinh chống gù lưng đang có giá từ 1tr5 đến 4tr. Khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình. Hiện nay HTDKDIS đang có rất nhiều phân khúc sản phẩm giúp phù hợp với nhiều khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết tại: 

Trên đây là 4 yếu tố để khách hàng có thể tham khảo trước khi mua cho các bạn nhỏ của mình 1 sản phẩm ghế ngồi học. Để được tư vấn thêm về sản phẩm, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn: HN: 0964.179.487 - HCM: 0963.380.578
 

Tin khác

Call 0964 179 487
top