Đang gửi...

Tại sao nên lựa chọn ghế chống gù lưng của SIHOO

SIHOO là thương hiệu nội thất cao cấp đến từ Trung Quốc, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm ghế kỹ thuật, bàn thông minh, bàn ghế học tập cho trẻ em, bàn chơi game…. Các sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại mang đến chất sản phẩm chất lượng cao và trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

sihoo

Năm 2020 Sihoo đã giành được "Giải thưởng thiết kế tốt nhất hàng năm về công thái học" năm 2019 và "Giải thưởng thương hiệu về sự khéo léo công thái học"”.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CÁC DÒNG SẢN PHẨM GHẾ CHỐNG GÙ LƯNG CHO CÁC BÉ.

thiết kế

1. Về thiết kế.

Các sản phẩm ghế chống gù đến từ thương hiệu SIHOO đều được các chuyên gia nghiên cứu và thiết kế trên phương diện công thái học giúp phù hợp vói các hoạt động của trẻ.  

Ghế học chống gù dựa trên chiều cao và cân nặng của trẻ, được thiết kế phù hợp với nhu cầu học tập và tăng trưởng của trẻ. Ghế học có thể điều chỉnh độ cao của đệm, độ cao của lưng ghế, góc giúp trẻ phát triển tư thế ngồi đúng, đồng hành cùng trẻ học hỏi và trưởng thành trên mọi nẻo đường.

thiết kế

2. Về chất liệu:

Tất cả các phẩm ghế của SIHOO đều được sử dụng các chất liệu an toàn, thân thiện với người sử dụng.

- Chất liệu khung thép: Trụ của ghế được làm từ thép ống Q235 với độ dày lên đến 1.5mm có khả năng chịu lực lớn, bề mặt phủ sơn tĩnh điện chống xước, đảm  bảo khách hàng có thể sử dụng trong thời gian dài.

- Chất liệu vải bọc:  Lớp vải bọc bên ngoài của ghế chống gù SIHOO cũng được sử dụng chất liệu vải lưới 3 lớp thoáng mát, có khả năng kháng khuẩn an toàn cho làn da của trẻ nhỏ.

ghế chống gù lưng
- Chất liệu đệm ngồi: Chất liệu của đệm ngồi cũng được SIHOO sử dụng chất liệu cao cấp là cao su non nguyên khối, có khả năng đàn hồi tốt, không xẹp lún khi sử dụng trong thời gian dài.

- Chất liệu chi tiết nhựa: Chất liệu từ nhựa PP an toàn cho người sử dụng, khả năng chịu lực tốt, chống sập gãy.

3. Thời gian sử dụng.

Khả năng tăng giảm chiều cao linh hoạt kết hợp cùng chất liệu cao cấp giúp các sản phẩm của SIHOO phù hợp với nhiều lưa tuổi cũng như thời gian sử dụng lâu dài. Giúp tích kiệm chi phí mua mới hay bảo trì bảo hành.

4. Kiểm tra chất lượng.

Để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng đạt được chất lượng tốt nhất thì các dòng sản phẩm SIHOO đều được kiểm tra các bài kiểm tra.

kiểm tra

  • Kiểm tra độ bền của tay vịn.
  • Kiểm tra độ bền của thanh khí nén.
  • Kiểm tra bánh xe, chân ghế.
  • Kiểm tra độ ổn định ngược.
  • Kiểm tra khả năng chịu lực của chân ghế.
  • Kiểm tra  cấu trúc va đập ghế.
  • Kiểm tra độ bền của kết cấu.
  • Kiểm tra khả năng ăn mòn.

Các sản phẩm ghế chống gù lưng của SIHOO hiện nay đang là dòng sản phẩm ghế ngồi cao cấp phù hợp cho các bạn từ 5-18 tuổi. Với nhiều tính năng đi kèm, đảm bảo đây sẽ là sản phẩm đươc các bạn nhỏ yêu mến và đồng hành trong quá trình học tập tại nhà.
Khách hàng có thể tham khảo các mẫu ghế chống gù lưng thương hiệu SIHOO của HTDKIDS tại: https://htdkids.vn/

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top