Đang gửi...

Top các mẫu ghế chống gù có giá để chân thay đổi chiều cao cho các bé tiểu học

Tình trạng chung hiện nay của bàn học tại nhà là được thiết kế tương đối cao trung bình từ 75-78cm. Vậy nên khi ngồi học các bé gặp phải tình trạng là chân bị buông thõng, không có điểm tựa. Như vậy nếu ngồi lâu sẽ dẫn đến tình trạng tê, mỏi chân, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cho các bé.

bàn ghế học sinh

Để khắc phục điều này có 2 phương án cho các bạn phụ huynh lựa chọn.
Phương án 1: Sử dụng các mẫu bàn học có thể tăng giảm được chiều cao. Các bé nhỏ có thể hạ thấp mặt bàn để chân các bé ngồi ghế có thể chạm đất.
Phương án 2: Sử dụng ghế ngồi học chống gù lưng có thiết kế giá để chân tăng giảm chiều cao. Tạo điểm nghỉ cho chân trong quá trình ngồi học.
- Nếu các bạn chọn phương án 1 thì sẽ cần thay thế nguyên mặt bàn đã lắp đặt sẵn. Thay bằng bàn tăng giảm chiều cao: Như vậy sẽ rất tốn chi phí (Thường mẫu bàn tăng giảm được chiều cao có độ rộng khoảng 1m2 giá từ 5 - 6tr trên 1 bàn).
- Phương án 2 thì sẽ tiết kiệm hơn. Bạn không cần thay mới mặt bàn, chỉ cần kết hợp cùng ghế là có thể sử dụng.

CÁC MẪU GHẾ CÓ GIÁ ĐỂ CHÂN TĂNG GIẢM CHIỀU CAO CỦA HTDKIDS.

- Ghế học sinh chống gù lưng tiêu chuẩn công thái học CM801.

ghế CM801
- Ghế ngồi học chống gù kiểu mới cố định dáng ngồi khoa học FQ8.

FQ8fq8
- Ghế ngồi học cho trẻ em nhập khẩu FQ9.

fq9fq9
- Ghế học sinh tăng giảm chiều cao công thái học FQ-12.

fq12fq12
- Ghế học sinh chống gù lưng phiên bản 5D cao cấp CMTIME

cmtime

Cả 5 mẫu ghế HTDKIDS giới thiệu với các bạn đều có thể điều chỉnh được chiều cao của phần đỡ chân. Khách hàng có thể tùy vào không gian của cửa phòng các bé, tông màu và giá thành sản phẩm để lựa chọn cho con em mình mẫu ghế học phù hợp nhất.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo tại https://htdkids.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được biết thêm chi tiết: HN: 0964.179.487 - HCM: 0963.380.587
 

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top