Đang gửi...

Balo YOME, sản phẩm balo chống gù lưng hàng đầu hiện nay

Balo Yome là một thương hiệu chuyên sản xuất balo chất lượng cao với thiết kế đơn giản, hiện đại và tiện dụng. Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm balo đẹp, chất lượng và tiện dụng cho người dùng, balo Yome nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu balo hàng đầu hiện nay.

balo yome

Đặc biệt, balo Yome luôn tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sáng tạo những thiết kế mới lạ, độc đáo, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Balo Yome cũng đặt mục tiêu sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của người dùng.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BALO YOME.

balobalo

  • Chất liệu: Balo Yome được sản xuất từ chất liệu polyester cao cấp, chống thấm nước và chịu được va đập tốt.
  • Thiết kế: Balo Yome có thiết kế đơn giản, tinh tế và phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Balo có nhiều ngăn đựng để sắp xếp đồ đạc, đai vai và đệm lưng êm ái, giúp giảm thiểu áp lực lên lưng và cổ.
  • Sản phẩm: Balo Yome sản xuất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người. Các dòng sản phẩm của balo Yome bao gồm balo du lịch, balo laptop, balo thời trang, balo phượt...
  • Giá cả: Giá cả của balo Yome dao động từ khoảng 600.000 - 2.000.000 đồng tùy thuộc vào dòng sản phẩm và kích thước của balo.
  • Địa chỉ mua hàng: HTDKIDS là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm balo YOME chính hãng hiện nay tại Việt Nam.

balo yomybalo yomy

NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM CỦA BALO YOME.

Balo Yome có nhiều sản phẩm phù hợp cho học sinh, với thiết kế đẹp mắt, chất liệu tốt và đầy đủ các tính năng tiện dụng. Dưới đây là một số sản phẩm của balo Yome cho học sinh:

Balo Yome Satori: Đây là mẫu balo dành cho học sinh có thiết kế đơn giản, hiện đại, với nhiều ngăn đựng đồ đạc, đặc biệt có ngăn riêng cho laptop. Balo được làm từ chất liệu polyester chống thấm nước, đường may chắc chắn, đai vai và đệm lưng êm ái giúp giảm thiểu áp lực lên lưng.

balo yomybalo yomy

Balo Yome Haru: Balo Yome Haru có thiết kế đơn giản, nhưng vẫn rất tiện dụng cho học sinh với nhiều ngăn đựng đồ đạc, có ngăn riêng cho laptop, đai vai và đệm lưng êm ái. Chất liệu polyester chống thấm nước và đường may chắc chắn giúp balo bền bỉ và dễ dàng vệ sinh.

Balo Yome Ritsu: Balo Yome Ritsu có thiết kế đơn giản, trẻ trung, dành cho học sinh trung học với nhiều ngăn đựng đồ đạc, có ngăn riêng cho laptop. Balo được làm từ chất liệu polyester chống thấm nước, đường may chắc chắn, đai vai và đệm lưng êm ái giúp giảm thiểu áp lực lên lưng.

túi yomytúi yomy

Balo Yome Kei: Balo Yome Kei là mẫu balo thời trang, phù hợp cho các bạn học sinh nữ với thiết kế đẹp mắt, nhiều ngăn đựng và có thể đựng laptop. Chất liệu polyester chống thấm nước, đường may chắc chắn và đai vai, đệm lưng êm ái giúp giảm thiểu áp lực lên lưng.

Tất cả các sản phẩm balo Yome cho học sinh đều có thiết kế đẹp mắt, chất liệu tốt và đầy đủ các tính năng tiện dụng để phục vụ nhu cầu học tập của học sinh.

HTDKIDS hiện nay đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm balo YOME chính hãng tại Việt Nam. Để được tư vấn thêm về sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi: 

Tin khác

Call 0964 179 487
top