Đang gửi...

Lợi ích của tư thế ngồi học đúng đối với trẻ

Bạn có biết rằng một tư thế ngồi học đúng có mối liên hệ với việc tập trung của trẻ. Trong đó chiều cao của bàn và ghế chiếm một phần rất lớn. Một vài người trong chúng ta cho phép những đứa trẻ của mình học ở bàn ăn hay thậm chí là bàn cà phê xảy ra một cách thường xuyên. Và trẻ phải thay đổi, điều chỉnh tư thế để phù hợp với chiếc bàn và ghế đó. Nhưng có một cách khác tốt hơn thay vào đó là chúng ta nên thay đổi chiều cao của bàn và ghế để phù hợp với trẻ.

tư thế ngồi học đúng


Những chiếc bàn và ghế học thiết kế bởi Ergostudy mà chiều cao có thể thay đổi làm cho chúng biến thành một người bạn đồng hành hoàn hảo với những đứa trẻ của chúng ta. Những chiếc bàn của chúng tôi cũng được thiết kế với mặt bàn có khả năng nghiêng một góc với trẻ để phù hợp với những nhu cầu trong việc đọc, viết hay vẽ. Và bởi vì những sự thay đổi ở trên những chiếc bàn và ghế có thể đồng hành cùng trẻ từ tiểu học, trung học hay đại học.


Lợi ích của tư thế ngồi học đúng đối với trẻ theo một số cách sau đây:

+) Nó làm cho dễ thở:

Một tư thế ngồi học đúng sẽ giữ thẳng đồng thời hỗ trợ những đường cong và hình dáng tự nhiên của cơ thể, mang lại sự dễ dàng trong hô hấp và hấp thụ oxi.

+) Cải thiện tuần hoàn máu:

Với những vật dụng có chiều cao đúng, chân của trẻ có thể thoải mái đặt trên mặt sàn chứ không phải thả buông thõng do không tới mặt đất. Do đó làm cho tuần hoàn máu được tốt hơn.

+) Cải thiện khả năng tập trung:

Bởi vì ngồi một cách đúng và thoải mái làm cho tuần hoàn máu và hô hấp tốt hơn cũng như sự hấp thụ oxi dễ hơn mà sự tập trung từ đó cũng được cải thiện.

+) Giảm nguy cơ cận thị:

Một khoảng cách giữa mắt của trẻ và sách vở khi học đi kèm với cường độ sáng tốt chuẩn sẽ làm giảm nguy cơ cận thị cho mắt.

+)  Giảm các rắc rối liên quan đến vấn đề sức khỏe:

Một tư thế ngồi sai có thể là nguyên nhân dẫn đến các vấn đề sức khỏe kéo theo đó như đau nhức lưng, cứng cổ, tuần hoàn máu kém, cận thị và nhiều vấn đề khác. Một tư thế ngồi đúng có thể giúp các vấn đề sức khỏe giảm nguy cơ ảnh hưởng đến trẻ. Chuyển sang những chiếc bàn và ghế phù hợp có thể làm nên sự khác biệt lớn trong cuộc sống của trẻ. Một bước nhỏ thay đổi thôi nhưng đúng cách sẽ giúp trẻ tránh được những điều không tốt cho sức khỏe.

ban hoc chong gu chong can

HTDkids.vn - Bàn ghế học sinh, Bàn học chống cận thị, Ghế chống gù lưng cho bé, Bộ bàn ghế học sinh thông minh, bàn ghế học sinh tiểu học, trung học cơ sở có thể điều chỉnh độ cao giúp chống gù chống cận cho bé

 

 

Tin khác

Call 0964 179 487
top