Đang gửi...

3 mẫu ghế học sinh tăng giảm chiều cao được lựa chọn nhiều nhất đầu năm 2024

Ghế tăng giảm chiều cao hay ghế chống gù lưng chắc không còn quá xa lạ với quý phụ huynh. Dòng ghế này giúp điều chỉnh chiều cao, gác chân, tựa lưng, bánh xe. Đảm bảo cho bé điều chỉnh để phù hợp với vóc dáng, tư thế ngồi. Giúp hạn chế được các tác hại, gây ảnh xưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng.
HTDKIDS là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng bàn ghế học sinh. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng 3 mẫu ghế ngồi học tăng giảm chiều cao, được phụ huynh lựa chọn nhiều nhất đầu năm 2024.

1: Ghế học sinh F7 tăng giảm chiều cao, khóa bánh trọng lực. 

Mẫu đầu tiên mà HTDKIDS giới thiệu đến quý khách hàng là mã F7. Đây là mã ghế có giá thành vô cùng tốt chỉ 1tr2. Ghế được kết hợp giữ piston thép, nhựa ABS, vải dệt 3D thoáng khí. Khả năng chịu lực ngồi lên đến 70kg. Đảm bảo ghế có thể sử dụng trong thời gian dài. 

Ghế được trang bị những tính năng như tăng giảm chiều cao, khóa bánh trọng lực đảm bảo bé tập trung hơn khi ngồi học,gác chân điều chỉnh lên xuống, gập mở gác tay ghế. Sản phẩm phù hợp cho bé từ 5 đến 18 tuổi.

Ghế tăng giảm độ cao F7ghế tăng giảm chiều cao F7ghế tăng giảm chiều cao F7

Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: https://htdkids.vn/ghe-ngoi-hoc-tang-giam-chieu-cao-co-gac-chan-banh-xe-voi-2-phien-ban

2: Ghế chống gù FQ9 pro, điều chỉnh tựa lưng ra vào dễ dàng.

Cao cấp hơn dòng F7 là sản phẩm FQ9 pro đến từ thương hiệu Babunuo. Sản phẩm là bản nâng cấp của FQ9 với khả năng điều chỉnh tựa lưng vô cùng tốt, phần đệm mông của ghế được thiết kế yên ngựa, giúp em ngồi chắc, chống trôi trượt trong quá trình ngồi. Hiện nay giá sản phẩm đang là 1tr980k.

Ghế chống gù FQ9 proGhế chống gù FQ9 proGhế chống gù FQ9 proghế chống gù Fq9 pro
tính năng chi tiết của ghế các bạn có thể tham khảo tại:https://htdkids.vn/ghe-chong-gu-fq9-pro-phien-ban-nang-cap-day-du-tinh-nang

3: Ghế chống gù lưng chủ động C010, bản cao cấp.

C010 là sản phẩm ghế có thể nói là được trang bị đầy đủ tính năng nhất trong các sản phẩm ghế chống gù lưng hiện nay như:

- Điều chỉnh lực đẩy của tựa lưng, tựa lưng điều chỉnh lên xuống.
- Đệm mông trượt ra vào, điều chỉnh lên xuống.
- Tựa tay gập mở, điều chỉnh cao thấp.
- Gác chân tăng giảm chiều cao.
- Bánh xe 2 chế độ.
- Chất liệu cao cấp với khung thép, đệm cao su đàn hồi.

................................

ghế chống gù lưng C010ghế chống gù lưng C010Ghế chống gù lưng C010
Đây là dòng ghế cao cấp trong phân khúc ghế chống gù lưng hiện nay đang có trên thị trường. Giá niêm yết của sản phẩm là 2tr650k.

Tham khảo chi tiết tại: https://htdkids.vn/ghe-chong-gu-lung-cao-cap-c010-voi-tua-lung-tu-dong-dieu-chinh-danh-cho-be-tu-5-toi-18-tuoi

Với 3 mẫu ghế thuộc 3 phân khúc khác nhau mà HTDKIDS giới thiệu đến quý khách hàng, đảm bảo sẽ giúp khách hàng lựa chọn được mẫu ghế phù hợp cho bé của gia đình mình. Ngoài các mã sản phẩm trên thì chúng tôi còn nhiều mẫu sản phẩm khác với công năng, chất liệu và giá tiền khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo tại:
hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm: 0964.179.487

Tin khác

Call 0964 179 487
top