Đang gửi...

Phân biệt ghế học sinh tăng giảm chiều cao Y2 và K2 của HTDKIDS

Ghế học sinh tăng giảm chiều cao K2 và Y2 của HTDKDIS có thiết kế tương đối giống nhau. Vậy nên nhiều khách hàng có thắc mắc là “Tại sao 2 ghế giống nhau mà giá tiền lại khác nhau”. Để giải đáp thắc mắc này HTDKIDS sẽ giúp các bạn phân biệt 2 sản phẩm này.

ghế học sinh tăng giảm chiều cao
Ưu điểm của 2 sản phẩm này.

  • Khả năng tăng giảm chiều cao linh hoạt, tùy chỉnh phù hợp với vóc dáng, chiều cao của bàn.
  • Có phần giá để chân. Giúp tạo nên tư thế vuông góc 90 độ từ phần chân, đùi, đến lưng. Giúp bé có 1 tư thế ngồi chuẩn khoa học, hạn chế được các bệnh về cong vẹo cột sống, gù lưng.
  • Có nhiều màu sắc phù hợp cho cả bé trai và bé gái.

PHÂN BIỆT GHẾ HỌC SINH TĂNG GIẢM CHIỀU CAO K2 VÀ Y2.

ghế ngồi học K2ghế học sinh Y2

VỀ THIẾT KẾ GHẾ.
2 sản phẩm ghế này có điểm thiết kế tương đồng lên đến 70% khi cả 2 đều được làm từ khung thép sơn tĩnh điện với khả năng chịu lực tốt, bền bỉ với thời gian sử dụng lâu dài. Mặt ngồi và phần tựa lưng của ghế được làm từ nhựa PP thân thiện với người sử dụng.

ghế học sinh y2

Điểm khác biệt ở phần khung này là K2 được tăng thêm 1 thanh thép giằng giữa 2 chân. giúp ghế có khả năng chịu lực lớn hơn. Tạo nên độ vững chãi, chắc chắn trong quá trình sử dụng.

KHẢ NĂNG TĂNG GIẢM CHIỀU CAO.

Cơ chế tăng giảm chiều cao của mẫu ghế K2 được thực hiện trực tiếp bằng tay. Với các chốt lẩy thông minh bên trong thân ghế. Khi các bạn tăng các lẩy này sẽ tự khóa lại chiều cao, mà không cần dùng đến ốc vít. Đây là một tính năng cao cấp mà không phải dòng ghế học sinh nào cũng có được.

Về phần ghế Y2 chiều cao được giữ cố định bằng 4 vít cố định ở 2 chân. Khách hàng muốn tăng hoặc hạ thì cần dùng tua vít để tháo vào lắp lại khi được chiều cao thích hợp.

ghế học sinh K2ghế Y2

                               Ghế học sinh K2                                                                                               Ghế học sinh Y2

Về chiều cao tăng giảm của mặt ghế cũng có điểm khác biệt.
- Y2 có chiều cao tăng giảm từ 41cm đến 54cm.
- K2 có chiều cao tăng giảm từ 43 đến 58cm.
Đây là những điểm khác biệt chính của 2 sản phẩm ghế này. Khách hàng có thể lựa chọn theo công năng và nhu cầu của mình. Ngoài ra có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm: 


 

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top