Đang gửi...

3 yếu tố bạn cần tham khảo trước khi lựa chọn bàn ghế học sinh

Con cái luôn luôn là điều quý giá nhất của mỗi bậc cha mẹ, nên việc cha mẹ lựa chọn đồ đạc cho con em mình luôn luôn được các bậc cha mẹ cân nhắc những loại tốt nhất cho bé.
Đến tuổi đi học thì hầu hết các bé đều cần đến những bộ bàn ghế học tại nhà, những bộ bàn ghế này giúp các bé làm quen với việc học tập. Vậy tiêu chí nào giúp các bậc cha mẹ lựa chọn bàn ghế cho con em của mình.
Theo lứa tuổi.
Mỗi lứa tuổi thì vóc dáng sẽ khác nhau nên chọn được bàn ghế cũng sẽ khác nhau. Bởi độ tuổi của bé sẽ quyết định kích thước và kiểu dáng của bàn.

  • Trẻ cao từ 100 đến 109cm: Chiều cao ghế: 26cm, Chiều cao bàn: 45cm.
  • Trẻ cao từ 110 đến 119cm: Chiều cao ghế: 28cm, Chiều cao bàn: 48cm.
  • Trẻ cao từ 120 đến 129cm: Chiều cao ghế: 30cm, Chiều cao bàn: 51cm.
  • Trẻ cao từ 130 đến 144cm: Chiều cao ghế: 34cm, Chiều cao bàn: 57cm.
  • Trẻ cao từ 145 đến 159cm: Chiều cao ghế: 37cm, Chiều cao bàn: 63cm.
  • Trẻ cao từ 160 đến 175cm: Chiều cao ghế: 41cm, Chiều cao bàn: 69cm.

bàn ghế học sinh thông minh

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay đã có những mẫu bàn ghế học sinh thông minh có thể tăng giảm được chiều cao của bàn và ghế nên các bậc phụ huynh có thể lựa chọn thoải mái mà không phải lo đến việc phải đổi mới khi bé lớn lên.

Chất liệu và độ an toàn của bộ bàn. 
Hiện nay những mẫu bàn ghế được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường luôn được các bậc phụ huynh lựa chọn. Chất liệu gỗ ép được kết hợp thêm các vật liệu giúp chống thấm, chống lóa, chống mài mòn là dòng vật liệu tiêu biểu đang được sử dụng làm bàn ghế học sinh.
Bàn ghế học sinh các bạn nên lựa chọn được bộ bàn được vát cong cạnh bàn, tránh tình trạng trẻ hiếu động, gây ra chấn thương không mong muốn.

bàn ghế học sinh thông minh

Màu sắc của bàn.
Trẻ bắt đầu đi học cũng là lúc bé bắt đầu tiếp thu những cái mới xung quanh. Nên việc lựa chọn những bộ bàn có màu sắc sinh động, trẻ trung như xanh, hồng hay ghi. Tránh lựa chọn những bộ bàn ghế có màu đỏ, tím, đây là những màu khiến mắt trẻ bị kích thích mạnh, dễ gây mất tập trung. 

 

bàn ghế học sinh thông minh


Một điểm lưu ý cho cha mẹ là nên tham khảo ý kiến của trẻ trước khi mua bàn, có thể dẫn bé đến tận nơi cho bé lựa chọn. Như vậy sẽ giúp trẻ thích thú khi lựa chọn được mẫu bàn mà trẻ yêu thích, tích cực cho việc học tập sau này.

HTDKIDS là đơn vị nhập khẩu cung cấp các mẫu bàn ghế học sinh thông minh hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các mẫu bàn ghế cho lứa tuổi mẫu giáo, cấp 1, cấp 2, hay cả cấp 3. Các mẫu bàn ghế của chúng tôi được nhập khẩu và trực tiếp phân phối đến tay người tiêu dùng.

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top