Đang gửi...

7 Tiêu chí đèn học tốt cho mắt, bạn cần biết trước khi lựa chọn

Cận thị không phải là bệnh lý mà là tật khúc xạ ánh sáng của mắt. Bệnh này hiện nay chưa có phương pháp chữa triệt để mà chỉ có những phương pháp để hạn chế. 
Theo các nghiên cứu đưa ra thì học sinh hiện nay có đến 30-50% bị các tật về mắt. Nên việc bảo vệ mắt cho các bé ngay từ các năm tháng đi học đầu đời là vô cùng quan trọng.

mắt người

Đèn học là một thứ không thể thiếu được trong quá trình học tập ở nhà của các bé. Hiện nay chưa có sản phẩm đèn chống cận thị những sản phẩm đèn được thiết kế có ảnh sáng tốt, phù hợp với mắt thì đã có trên thị trường.

đèn học sinh thông minh

 Vậy những tiêu chuẩn gì để giúp bạn lựa chọn một chiếc đèn học tốt cho bé.

  1. Sức khỏe của mắt người là khác nhau, tùy vào từng độ tuổi nên việc đèn có mức độ ánh sáng phù hợp, có thể thay đổi được độ chiếu sáng là một tiêu chí bạn cần lưu ý khi lựa chọn.
  2. Đèn học tiêu chuẩn cần có tối thiểu 2 loại ánh sáng là ánh sáng vàng và ánh sáng trắng. Đây là 2 loại ánh sáng không gây hại cho mắt, ánh sáng vàng cho cảm giác ấm áp, gần gũi, thích hợp để đọc và vẽ, còn ánh sáng trắng thuộc màu lạnh, cho cảm giác mát mẻ thích hợp với nghiên cứu và học tập.
  3. Nên lựa chọn đèn có thông số CRI cao(chỉ số hoàn trả màu). Ánh sáng tự nhiên có CRI là 100, Bạn nên lựa chọn những đèn có CRI cao gần với ánh sáng tự nhiên.
  4. Cường độ ánh sáng tối thiểu của đèn phải từ 500 lux( tương đơn với 500 lumen/1m vuông)
  5. Ánh sáng từ đèn ra phải ổn định, không nháy, không chói lóa. Không tạo ra nhiệt độ quá nhiều. Trong ánh sáng không được chứa tia hồng ngoại và tia tử ngoại.
  6. Nên lựa chọn đèn có tuổi thọ cao, sử dụng lâu dài không bị xuống cấp, không suy giảm độ sáng theo thời gian sử dụng.
  7. Nên lựa chọn những mẫu đèn có thể điều chỉnh được góc độ sáng, điều chỉnh linh hoạt được độ cao rộng của nguồn sáng,  tạo được bề mặt chiếu sáng rộng

đèn học cho bé

Lựa chọn được một mẫu đèn tốt, giá thành phải chăng thời gian sử dụng lâu dài không phải ai cũng biết. HTD Việt Nam là đơn vị nhập khẩu, phân phối đèn học cho bé hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Hiện chúng tôi có 3 mẫu đèn thuộc  phân khúc khác nhau cho các bạn lựa chọn.

Tham khảo thêm mẫu đèn học cho bé tại: https://htdkids.vn/den-hoc-chong-can

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top