Đang gửi...

Bàn ghế học sinh Ergonomic là gì. Tại sao bạn nên lựa chọn cho bé ?

 

Ergonomic được dịch sang tiếng việt là công thái học. Bạn có thể hiểu nôm na là quá trình thiết kế, sắp xếp sản phẩm hay nơi làm việc phù hợp nhất với người sử dụng. Công thái học áp dụng cho tất cả các thiết kế hay bất cứ thứ gì liên quan đến con người, không gian làm việc, thể thao, giải trí hay sức khỏe.

Có 1 ví dụ điển hình như những dòng ghế ngồi thông thường bạn chỉ ngồi được 1 thời gian là sẽ thấy mỏi và cần phải đi lại hay hoạt động. Những chiếc ghế chơi game được thiết kế, ứng dụng ergonomic vào sẽ giúp người ngồi trên ghế có thể ngồi 1 thời gian dài vẫn thấy thoải mái. 

bàn ghế học sinh ergonomic

Để ergonomic được ứng dụng là cả một quá trình nghiên cứu của các nhà khoa học về môi trường xung quanh và con người. Mục tiêu mà ergonomic hướng đến để phục vụ con người giúp thay đổi hình dạng kích thước của vật thể của sản phẩm.
BÀN GHẾ HỌC SINH ERGONOMIC.
Những mẫu bàn ghế học sinh ergonomic được các nhà khoa học nghiên cứu dựa theo dữ liệu sinh trắc học, bộ đo dữ liệu chuẩn để tạo nên sản phẩm phù hợp nhất cho lứa tuổi học sinh.

Bàn ghế học sinh thông minh


Tiêu chuẩn của bàn học ergonomic dựa vào như ANSI-BIFMA X5.1 đây là những tiêu chuẩn của châu âu, còn với tiêu chuẩn của Việt Nam  TCVN 7490:2005. Những tiêu chuẩn này giúp phòng chống các bệnh về đau mỏi vai gáy, lưng, chống gù lưng cho học sinh tiểu học.
Những bộ bàn ghế học sinh thông minh được thiết kế chuẩn từng chi tiết với độ sâu mặt ngồi, của ghế tựa lưng, khả năng nghiêng của mặt bàn phù hợp với điều kiện học tập, khả năng tăng giảm chiều cao của cả bàn và ghế giúp cân chỉnh phù hợp với từng góc độ của cơ thể, đem lại sự thoải mái, thư giãn khi ngồi học, giúp tăng hiệu quả học tập, đem lại sự tập trung cao độ trong quá trình học tập và làm bài.

bàn ghế học sinh thông minh

HTDKIDS là đơn vị nhập khẩu, phân phối các dòng bàn ghế học sinh ergonomic hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Các dòng bàn ghế học sinh của chúng tôi được thiết kế theo tiêu chuẩn ergonomic tiên nhất nhất, đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn dành cho bàn ghế học sinh mà Việt Nam đưa ra.
Khách hàng có thể xem và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm của chúng tôi tại showroom HTDKIDS hoặc liên hệ với chúng tôi : HN: 0964.179.487 - HCM: 0963.380.587

Tham khảo các mẫu bàn ghế học sinh thông minh tại; https://htdkids.vn/ban-ghe-hoc-sinh-cap-1

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top