Đang gửi...

Bàn ghế học sinh, người bạn đồng hành cùng bé trong học tập

Bộ bàn ghế học sinh là đồ dùng học tập và sinh hoạt rất thân thiết với mỗi chúng ta từ thời cắp sách tới trường. Bàn ghế là người bạn gần gũi, thân thuộc của mỗi lứa tuổi học sinh lúc ở trường cũng như lúc ở nhà.

Bàn ghế học sinh xuất hiện từ thời xa xưa, khi con người có kiến thức thì chúng được ra đời, theo thời gian trôi qua, khoa học kĩ thuật ngày một phát triển, bàn học cũng được thiết kế để phù hợp với nhu cầu sử dụng lứa tuổi học sinh giúp phục vụ nhu cầu học tập, sinh hoạt của con người.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bàn học đa dạng về cả kích thước, màu sắc, chất liệu khác nhau, giúp người sử dụng có nhiều sự lựa chọn, phù hợp với túi tiền của bản thân.
Các bé học tập ở trường là chưa đủ, mà còn phải tự học ở nhà. Việc học ở nhà sẽ giúp các bé ôn tập, nắm chắc được kiến thức ở trên lớp, tạo nền móng chắc chắn sau này. Nên việc lựa chọn cho bé bộ bàn ghế học tập tại nhà phù hợp là điều vô cùng quan trọng.
bàn ghế học sinh thông minh

BỘ BÀN GHẾ HỌC SINH TĂNG GIẢM CHIỀU CAO C402.
Đây là mẫu bàn ghế được các trường đưa vào sử dụng thay các mẫu bàn học truyền thống tại trường và cũng là mẫu được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho bé học tại nhà.
Mẫu bàn C402 có thiết kế mặt bàn lớn, là một trong những mẫu có diện tích mặt bàn lớn nhất hiện nay nằm trong phân khúc bàn ghế học sinh tiểu học.

bàn ghế học sinh thông minh
Thông tin chi tiết:

  • Mã sản phẩm: C402
  • Kích thước mặt bàn: 794mmX608mm
  • Độ dày mặt bàn: 18mm
  • Điều chỉnh góc nghiêng mặt bàn: 0-50 °
  • Điều chỉnh chiều cao bàn: 540-720mm (21,3 "-28,3")
  • Cơ chế điều chỉnh độ cao bàn: Nâng bằng tay
  • Điều chỉnh độ cao ghế: 300-440mm

Bộ bàn được tặng kèm đèn leb chống cận và giá để sách cho bé. Giúp bạn tích kiệm chi phí tối đa.

bàn ghế học sinh thông minh

BỘ BÀN GHẾ HỌC SINH ERGONOMIC C501.
Khả năng chứa đồ lớn và ghế ngồi với 2 cánh tựa lưng êm ái, hấp thụ hơn 35% lực tác động lên cột sống là điểm mạnh mà bộ bàn ghế C501 mang lại. Dòng ghế ngồi này giúp bé ngồi lâu không bị mỏi lưng, đau lưng, cột sống.
Khả năng tăng giảm chiều cao của bộ C501 cũng tương tự như với bộ C401, tăng giảm linh hoạt cho phù hợp với vóc dáng của từng lứa tuổi.

bàn ghế học sinh ergonomic

bộ bàn ghế học sinh thông minh C501

Bộ bàn ghế C501 được tích hợp sẵn đèn leb chống cận thị và giá để sách, đây là 2 công cụ hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình học tập tại nhà của bé. Tuổi thọ của bóng leb lên đến 50.000 giờ sáng, nên bạn có thể yên tâm về thời gian sử dụng của đèn.
- Chiều cao bàn (min-max): 54-72cm (tùy chỉnh nhiều mức độ)
- Chiều cao ghế (min-max): 32-44cm (tùy chỉnh nhiều mức độ).

 

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top