Đang gửi...

Bàn ghế học sinh thông minh chống gù lưng, chống cận thị HTDKIDS

Bàn ghế học sinh thông minh chống gù chống cận của HTDKIDS là thương hiệu bàn ghế cao cấp đã và đang được các bậc phụ huynh và các trường học sử dụng hiện nay. Các mẫu bàn học của HTDKIDS đều được nhập khẩu nguyên bộ và sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn để có thể xuất khẩu các nước Châu Âu. Bàn học của HTDKIDS đa dạng về kích thước từ 80cm-120cm phù hợp cho các bé từ cấp 1 đến các bạn học cấp 3. Các sản phẩm của chúng tôi có thể điều chỉnh độ cao để phù hợp với vóc dáng của người sử dụng. Sản phẩm có màu sắc đa dạng phù hợp cho cả bé trai và bé gái……..

bàn ghế học sinh HTDKIDS

DÒNG BÀN GHẾ HỌC SINH THÔNG MINHC CHỐNG GÙ, CHỐNG CẬN THỊ

Với nhiều năm kinh nghiệm, HTDKIDS hiện đang cung cấp ra thị trường 3 dòng bàn ghế chính có thể kế đến như: 
- Dòng ELFIN với thiết kế đơn giản nhỏ gọn dùng cho các bé cấp 1. 
- Dòng sản phẩm SCHOLAR được tích hợp nhiều tính năng hơn như đèn và giá để sách để dùng cho các bé cấp 2.
- Dòng cuối cùng có thể kể đến cùng là dòng cao cấp nhất hiện nay là sản phẩm thuộc dòng TITAN. Đây là mẫu bàn và ghế có kích thước lớn phù hợp cho các bạn cấp 3 đem lại
đa điều kiện học tập tốt nhất.

bàn ghế học sinh elfinbàn ghế học sinh scholarbàn ghế học sinh TITAN

2 dòng sản phẩm SCHOLAR và TITAN không phải chỉ cấp 2 và cấp 3 mới có thể sử dụng mà các bé bắt đầu đi học lớp 1 cũng có thể sử dụng được bởi các mẫu này đều có khả năng tăng giảm chiều cao của cả bàn và ghế giúp các bé có thể ngồi học 1 cách thoải mái nhất.

bàn ghế học sinh HTDKIDS
Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chứng nhận  an toàn cho trẻ nhỏ. Những mẫu bàn ghế này giúp sắp xếp gọn gàng không gian học tập, tích kiệm diện tích tối đa nhất, giúp các bé tăng cảm hứng khi ngồi học tăng hiệu quả học tập tại nhà. Khi sử dụng bàn ghế học sinh thông minh các phụ huynh cũng có thể yên tâm hơn khi chúng giúp hạn chế tối đa các bệnh học đường như cận thị hay cong vẹo cột sống mà rất nhiều các bé đang mắc phải hiện nay do ngồi sai tư thế.

Những mẫu bàn và ghế được HTDKIDS bảo hành từ 12-24 tháng tùy vào từng dòng sản phẩm. Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại: https://htdkids.vn/ban-ghe-cho-tre-em

địa chỉ cung cấp bàn ghế học sinh

Hiện nay HTDKIDS có 2 showroom trưng bày sản phẩm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các bậc phụ huynh có thể qua trực tiếp để xem và trải nghiệm. Hoặc có thể chọn rồi đặt hàng trực tiếp qua hotline 0964.179.487, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao và lắp đặt tại HN và HCM cho các bạn. Đối với các tỉnh khác HTDKIDS sẽ hỗ trợ cước vận chuyển.

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top