Đang gửi...

[Cảnh báo] hàng nhái thương hiệu và sản phẩm HTDkids

Vừa qua, HTDkids phát hiện có sự giả mạo thương hiệu và sản phẩm của mình trên trang thương mại điện tử Sendo.

Ngoài Sendo rất có thể còn ở đâu đó mà chưa bị phát hiện nên HTDkids viết bài này thay lời Cảnh Báo tới quý vị khách hàng đã, đang và sẽ quan tâm tới chất lượng sản phẩm cho con yêu của mình và cũng là để bảo vệ quyền lợi chính đáng của HTDkids.

Qua trang Sendo có 1 đơn vị đã sử dụng thương hiệu HTDkids cùng mã sản phẩm bộ bàn ghế học sinh C402 để đặt tên cho Sản phẩm của họ như hình dưới đây, phần đóng khung đỏ.

 

đặt tên nhái thương hiệu

 

Vấn đề sẽ không có gì nghiêm trọng nếu thực sự sản phẩm mà đơn vị này đăng bán cũng giống như sản phẩm của HTDkids nhập khẩu và phân phối bởi có thể nguồn hàng giống nhau là chuyện bình thường. Thế nhưng sản phẩm lại hoàn toàn khác. 

 

2 hình

 

Có thể nhận ra sự khác nhau giữa 2 hình sản phẩm ở trên, một là hình Bộ bàn ghế học sinh C402 của HTDKids và bên dưới là hình chụp thực tế sản phẩm của đơn vị kia.

Mặc dù nhìn thoáng qua, nhiều khách hàng có lẽ sẽ bị lẫn lộn bởi kiểu dáng na ná nhưng chỉ cần tập trung vào 1 vài chi tiết sẽ thấy sự khác biệt rõ.

Có thể có khách hàng sẽ nói rằng thôi thì tiền nào của nấy, họ bán giá rẻ quá mà. Vâng, nếu khách hàng thực sự quan tâm tới vấn đề giá thì không có lí do gì để phải bận tâm nhưng....

...hãy xem tiếp hình sau

 

ko bảo hành

Liệu có đáng tin cậy ở một sản phẩm mà nó không được bảo hành?

 

Chính sách bảo hành khác hoàn toàn so với HTDkids khi hàng Bàn ghế học sinh bán ra từ HTDkids từ tất cả mọi kênh đều áp dụng bảo hành 24 tháng, giao hàng miễn phí và hỗ trợ lắp đặt tại nhà tại Hà Nội và TP.HCM

Cuối cùng, để tiện so sánh, mời quý vị xem hình chụp thực tế Bộ bàn ghế học sinh chống gù C402 do HTDkids nhập khẩu và phân phối với hình thực tế sản phẩm của đơn vị kia.

 

hình thực tế 1

 

hình thực tế 2

 

hình thực tế 3

 

Qua bài viết này, HTDkids rất mong quý vị phụ huynh cân nhắc kĩ về hàng hóa, đơn vị cung cấp, chính sách bán hàng, giao hàng, lắp đặt, và đặc biệt là Bảo hành trước khi mua Bàn ghế học sinh chống gù chống cận cho con yêu của mình.

>> Xem và mua hàng Bàn ghế chính hãng HTDkids tại đây

Bên cạnh đó HTDkids cũng có chút tự hào bởi dù chỉ là doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực cung cấp thiết bị học tập cho học sinh tại Việt Nam nhưng chất lượng và uy tín như thế nào để phải có đơn vị khác nhái theo.

 

Mọi thông tin về sản phẩm hay giao hàng, lắp đặt, bảo hành vui lòng liên hệ 0983.622.887

 

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top