Đang gửi...

Cặp chống gù là gì? Những tiêu chí để lựa chọn 1 chiếc cặp chống gù tốt

Những mẫu cặp chống gù hiện nay đang thay thế dần những mẫu cặp đeo truyền thống, bởi những tính năng mà nó mang lại. Ngoài việc chứa đồ cặp chống gù còn đảm bảo tốt cho sự phát triển của hệ cơ xương của bé.
Cặp chống gù lưng có xuất xứ từ nhật bản, loại cặp này được đưa vào sử dụng cho các trường tiểu học tại nhật và bắt buộc sử dụng trong 6 năm đầu tiên bắt đầu từ năm 1988.

cặp chống gù lưng Delune

Ưu điểm thần kì của cặp chống gù so với những mẫu cặp thông thường là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với lưng của người đeo. Bề mặt lưng của cặp được thiết kế kết hợp giữa lớp đệm mút siêu êm và thoáng khi giúp giảm áp lực, lực tiếp xúc lên vai và lưng cho bé..

Những tiêu chí lựa chọn cặp chống gù lưng cho bé.
- Thương hiệu. Nên chọn những thương hiệu lớn, có uy tín lâu năm trong nghề, đã được khách hàng sử dụng nhiều nên sẽ có những nhận xét chân thực về sản phẩm.
- Chất liệu: Chất liệu vải cao cấp như dạng vải polyester...sẽ có khả năng chống thấm, khử mùi hôi, kháng khuẩn tốt.

Cặp chống gù lưng Delune
- Màu sắc: Nên lựa chọn những màu sắc sáng màu, tươi trẻ, kết hợp những họa tiết hoạt hình sinh động. Có thể cho bé chủ động lựa chọn theo sở thích của bé, sẽ làm tăng hứng thú của bé khi đi học.
- Thiết kế: Lựa chọn những mẫu cặp có form, gân cặp cứng cáp, sẽ đảm bảo bộ bền trong thời gian sử dụng. Nên lưu ý đến các chi tiết nhỏ của cặp như quay đeo, mặt lưng cặp, khóa cặp…..
- Lựa chọn cặp phù hợp với vóc dáng của bé, tránh tình trạng cặp to hơn so với cơ thể bé. Không nên để đồ đạc sách vở quá 10% trọng lượng cơ thể của bé khi bé đeo

Cặp chống gù lưng Delune

Phân biệt cặp chống gù thật giả.

  • Lựa chọn những đơn vị phân phối uy tín, có đảm bảo về chất lượng cặp.
  • Sản phẩm cặp phải có tem mác đầy đủ từ nhà sản xuất. Có thông tin chi tiết cặp, chất liệu, kích thước, nơi sản xuất.
  • Quan sát những chi tiết nhỏ của cặp như khóa kéo, chất liệu, form, gân của cặp. Cặp chính hãng những chi tiết này sẽ được chăm chuốt 1 cách tỉ mỉ, không có chi tiết thừa như sợi vải, hay da thừa

cặp chống gù lưng

Một vài lưu ý trên mong rằng các bậc cha mẹ sẽ lựa chọn cho con mình mẫu cặp chống gù lưng phù hợp.
HTDKIDS là đơn vị nhập khẩu cung cấp ba lô chống gù lưng mang thương hiệu Delune của Nga. Thương hiệu Delune là một trong những thương hiệu cặp chống gù lưng hàng đầu hiện nay trên thế giới.  

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu cặp chống gù lưng tại: https://htdkids.vn/thuong-hieu-delune-nga
 

HN: 0964.179.487 - HCM: 0963.380.587

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top