Đang gửi...

Điểm tên những mã ghế chống gù lưng của thương hiệu BABUNUO mà HTDKIDS cung cấp.

Thương hiệu ghế chống gù lưng BABUNUO đến từ Trung Quốc là đơn vị sản xuất nội thất dành cho học sinh hàng đầu hiện nay. Sản phẩm đến từ thương hiệu này được thiết kế với đa dạng mẫu mã, chất liệu cũng như giá thành, đảm bảo phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

HTDKIDS là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm ghế chống gù lưng của BABUNUO hiện nay tại Việt Nam. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng các mã ghế tới từ thương hiệu này.

1. Ghế ngồi học chống gù kiểu mới cố định dáng ngồi khoa học FQ8

FQ8 là mã ghế được thiết kế với phong cách tối giản khi tựa lưng được làm từ lưới, tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát cho người ngồi. FQ8 là mẫu ghế được trang bị những tính năng như điều chỉnh tựa lưng 2D, tăng giảm chiều cao mông, gập mở tay, gác chân…..

FQ8FQ8

Hiện nay FQ8 đang có giá là 1.650.000vnd. Được tặng kèm bọc ghế và đai chống gù lưng khi quý khách mua hàng.
Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: https://htdkids.vn/ghe-ngoi-hoc-chong-gu-kieu-moi-co-dinh-dang-ngoi-khoa-hoc

2. Ghế ngồi học cho trẻ em nhập khẩu FQ9

FQ9 là sản phẩm ghế đầu tiên được HTDKIDS đưa về cũng như là mẫu ghế bán chạy nhất hiện nay. Ghế được trang bị nhiều tính năng chống gù lưng cao cấp mà chỉ trên những dòng ghế đắt tiền mới có như gác chân, khóa bánh trọng lực, điều chỉnh tựa lưng 4D…

FQ9FQ9
Giá của ghế FQ9 cũng rất tốt khi chỉ có giá là 1.890.000 vnd. Ghế hiện nay đang được tặng kèm bọc ghế và đai chống gù lưng.

Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: https://htdkids.vn/ghe-ngoi-hoc-cho-tre-em-nhap-khau

3. Ghế học sinh tăng giảm chiều cao công thái học FQ-12

Sự kết hợp tinh tế giữa 2 mẫu ghế chống gù FQ-9 và FQ-10 đến từ thương hiệu BABUNUO đã tạo ra sản phẩm ghế ngồi học tăng giảm chiều cao công thái học FQ-12. Đây là sự kết hợp hoàn hảo từ khả năng tăng giảm chiều cao linh hoạt của FQ9 và khả năng điều chỉnh chiều cao lưng và mông của FQ10.
 FQ12FQ12
Giá hiện nay của FQ12 là 2.250.000vnd. Sản phẩm được tặng kèm bọc ghế và đai chống gù khi quý khách mua hàng.

Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: https://htdkids.vn/ghe-hoc-sinh-tang-giam-chieu-cao-cong-thai-hoc-fq-12

4. Ghế học sinh chống gù lưng, nhập khẩu mẫu mới FQ-10

FQ10 là mã ghế cao cấp nhất hiện nay của babunuo hiện nay tại Việt Nam. Ghế được thiết kế với cơ chế tăng giảm chiều cao bằng trụ thép, đảm bảo được khả năng chịu lực tốt, dễ dàng tùy chỉnh chiều cao cũng như điều chỉnh tựa lưng cho người ngồi.

FQ10FQ10
Hiện nay FQ10 đang được HTDKIDS cung cấp gia thị trường với mức giá là 2.850.000vnd.
Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: https://htdkids.vn/ghe-hoc-sinh-chong-gu-lung-nhap-khau-mau-moi-fq-10

Tất cả các mẫu ghế của HTDKDIS cung cấp đều được bảo hành 1 năm, đảm bảo cho khách hàng yên tâm, sử dụng.
Đây là 4 mã ghế tiêu biểu nhất đến từ thương hiệu BABUNUO hiện nay. Mỗi mẫu được trang bị những tính năng riêng, đảm bảo cho người sử dụng luôn có 1 tư thế chuẩn khoa học nhất. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm các mã ghế khác tại: HTDKIDS.VN
 

Tin khác

Call 0964 179 487
top