Đang gửi...

Ghế chống gù lưng 2 tựa lưng và 1 tựa lưng bạn nên chọn loại nào

Các dòng ghế chống gù lưng hiện nay đều được trang bị tính năng điều chỉnh tựa lưng và điều chỉnh đệm mông. Những tính năng này được trang bị để hỗ trợ các bé trong quá trình ngồi học, đảm bảo cho bé có 1 tư thế chuẩn khoa học, hạn chế được các bệnh về cột sống…

Một số phụ huynh có liên hệ với HTDKIDS để hỏi về tính năng này. Hầu hết quý phụ huynh chưa hiểu rõ về sản phẩm, nên còn gặp 1 số khúc mắc trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Vậy nên trong bài viết này, chúng tôi “đơn vị cung cấp ghế chống gù lưng hàng đầu” hiện nay sẽ giúp các  bạn hiểu rõ hơn.

1: Tính năng điều chỉnh tựa lưng.

Tựa lưng có thể nói là 1 điểm quan trọng bậc nhất của 1 sản phẩm ghế chống gù lưng. Đây là điểm tiếp xúc trực tiếp với lưng, vậy nên được các nhà cung cấp chú trọng nghiên cứu để tạo cho bé có điểm tựa tốt nhất.

2 tựa lưng1 tựa lưng

Tựa lưng hiện nay của dòng ghế này được thiết kế 2 loại cơ bản. 

  • Ghế chống gù 1 tựa lưng.
  • Ghế chống gù 2 tựa lưng. 

Ưu điểm và nhược điểm của 2 loại này các bạn có thể tham khảo tại: https://htdkids.vn/ghe-chong-gu-lung-cho-hoc-sinh

Với từng mã ghế thì phần tựa lưng sẽ được thiết kế có khả năng tăng và giảm chiều cao để phù hợp với người ngồi. Còn với 1 số mẫu cao cấp hơn thì phần tựa lưng cũng có thể điều chỉnh ra và vào, giúp tăng và giảm khoảng cách của phần đệm mông và tựa lưng, các bé có thể dễ dàng tựa hơn.

- Chất liệu hiện nay sử dụng cho tựa lưng có thể là lưới hoặc foam, cao su tùy vào từng mã ghế.

2. Tính năng điều chỉnh đệm mông.
Đệm mông cũng là 1 điểm rất quan trọng. Đây là vị trí chịu lực chính của người khi ngồi học tập và làm việc. Với dòng ghế của HTDKIDS đệm mông được thiết kế dạng yên ngựa, uốn cong ôm vừa vặn cơ thể giúp phân tán áp lực lên đùi và xương chậu, hỗ trợ lưu thông máu tốt hơn cho bé ngồi học thoải mái ngày dài.

điều chỉnh mông
Điều chỉnh mông với 1 nút lẩy

Với các mã ghế của HTDKIDS thì đệm mông sẽ có thể tăng giảm chiều cao để phù hợp với bàn học. Ngoài ra còn có thể điều chỉnh trượt ra và vào để tăng giảm khoảng cách tựa lưng và mông ghế. Đảm bảo cho trẻ có vị trí ngồi tốt nhất.

mông trượt
Mông trượt ra vào

Chất liệu chính phần đệm mông của HTDKIDS tùy từng mã ghế sẽ được sử dụng Foam, cao su non…đây là 2 chất liệu tạo nên sự thoáng mát, êm ái, tránh sụt lún trong thời gian sử dụng lâu dài.

Với 18 mã ghế mà HTDKIDS đang có. Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dòng ghế cho phù hợp. Ngoài ra để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp: 0964.179.487
 

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top