Đang gửi...

HTDkids đưa bàn ghế học sinh chống gù chống cận vào trường học

Bàn ghế học sinh tại ở Việt Nam đã có rất nhiều sự thay đổi kể từ thời phong kiến tới nay.

Từ khi học trò phải nằm bò ra đất mà viết bằng bút lông trên giấy dó thì nay đã có thể sở hữu một mình một bộ bàn ghế với nhiều tính năng hiện đại. Đó là xu thế tất yếu khi mà xã hội ngày càng tiến bộ, kinh tế gia đình khá giả hơn và đi cùng với đó là ý thức giữ gìn sức khỏe học đường cũng được hình thành rõ rệt hơn.

 

thời phong kiến

Cảnh dạy và học thời phong kiến Việt Nam

 

Chính thế mà vào ngày 16/06/2011, Thông tư liên tịch số 26/2011/TTLT-BGDĐT-BKHCN-BYT của của 3 bộ gồm Bộ GDĐT, Bộ KHCN và Bộ Y tế được ban hành với nội dung Hướng dẫn tiêu chuẩn về bàn ghế học sinh tại Việt Nam. Qua đó thống nhất về cơ bản quy cách bàn ghế học sinh được lắp đặt trong các trường học chính quy ở các cấp tiểu học, THCS và THPT.

Kích thước bàn ghế học sinh thế nào là đúng chuẩn theo thông tư liên tịch xin mời xem tại đây

 

thông tu

Hình chụp 1 phần Thông tư liên tịch số 26/2011/TTLT-BGDĐT-BKHCN-BYT

 

Nắm bắt trước xu thế trên, HTDkids đã chủ động tìm hiểu và nhập về rất nhiều mẫu bàn ghế khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng học sinh từ nhỏ tới lớn.

Bên cạnh việc bán lẻ cho từng gia đình, HTDkids còn liên kết với các trường học, các tổ chức giáo dục trong nước và quốc tế để đưa bàn ghế học sinh đạt chuẩn vào các lớp học.

Với sự ưu việt của các mẫu bàn ghế học sinh thông minh, bàn ghế học sinh đa năng, có thể thay đổi chiều cao tùy ý, HTDKids mong muốn từng bước thay đổi thói quen sử dụng bàn ghế của trẻ tại trường, đem lại sự tích cực trong học tập, trong sự phát triển hình thể của trẻ và từ đó hình thành ý thức hệ mới cho chính bản thân trẻ lẫn thầy cô giáo cũng như cha mẹ học sinh.

 

dự án vn 1

Hình dự án bàn ghế học sinh C402 trong trường học mà HTDkids đã thực hiện

 

dự án vn 2

Hình dự án bàn ghế học sinh C402 trong trường học mà HTDkids đã thực hiện

 

Thực tế, ở các nước có nền giáo dục và kinh tế phát triển, việc đưa bàn ghế học sinh đa năng đạt chuẩn vào các lớp học được áp dụng từ lâu và rất phổ biến. Bắt đầu ngay từ lứa tuổi mẫu giáo chứ chưa cần phải tới khi đi học lớp 1.

Qua những năm học tiểu học, với sự hỗ trợ của thầy cô giáo, của cha mẹ, chắc chắn không nhiều thì ít ý thức ngồi học đúng tư thế cũng được hình thành trong suy nghĩ của trẻ. Làm nền tảng để trẻ tiếp tục duy trì ở những năm học tiếp theo ở cấp học cao hơn.

 

lớp mẫu giáo

Trẻ mẫu giáo vừa học vừa chơi bên bộ bàn ghế học sinh đa năng B201

 

c301

Một lớp tiểu học với bàn ghế học sinh là bộ C301 có ngăn chứa đồ lớn

 

Có thể mức đầu tư cho 1 bộ bàn ghế học sinh lớp 1 đa năng đạt tiêu chuẩn ban đầu là lớn hơn so với các mẫu bàn ghế học sinh thông thường nhưng về lâu dài xét về độ bền, độ hoàn thiện cũng như lợi ích mà nó mang lại lại lớn hơn nhiều. Tính ra có khi còn rẻ hơn.

 

Lí do tại sao mà các nước phát triển lại sử dụng bàn ghế học sinh thông minh nhiều như vậy

 

>> Xem tất cả các mẫu bàn ghế học sinh đa năng thay đổi chiều cao cho học sinh từ mẫu giáo tới cấp 3

 

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top