Đang gửi...

Hướng dẫn lắp đặt bộ bàn ghế học sinh thông minh HTDKIDS

Lắp đặt bàn ghế học sinh không khó, nhất là đối với các sản phẩm bàn ghế học sinh thông minh mà HTDKIDS cung cấp. 
Thường thì HTDKIDS sẽ đến lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng đối với khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nhưng đối với những khách hàng ở xa thì các bạn phải chủ động để lắp.

bàn ghế học sinh htdkids
Trong mỗi thùng bàn ghế học sinh thông mà chúng tôi cung cấp đều có hướng dẫn sử dụng và lắp đặt riêng cho mỗi bộ sản phẩm. Các bạn chỉ việc đọc kĩ và làm theo hướng dẫn là có thể lắp đặt hoàn thiện được bộ sản phẩm của mình.
Ngoài việc tham khảo hướng dẫn lắp đặt trong thùng thì các bạn cũng có thể tham khảo trực tiếp tại kênh youtube của chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể. Mỗi mẫu bàn ghế sẽ có cách lắp đặt khác nhau.

bàn ghế học sinh thông minh
Dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra một số lưu ý giúp bạn lắp đặt sản phẩm một cách dễ dàng nhất.

  • Với những bộ bàn ghế sẽ được phân ra chi tiết của bàn và chi tiết của ghế riêng. Các bạn nên phân biệt và để riêng từng chi tiết để tránh bị nhầm lẫn trong quá trình lắp.
  • Các con ốc vít của sản phẩm cũng được chia ra từng túi với những mã như A1, A2…..A6. Các bạn nên xem kĩ ốc A1 lắp ở vị trí nào,A2, A3….. ốc A6 lắp ở vị trí nào cho chính xác
  • Chân bài và chân ghế sẽ có mặt được in kích thước chiều cao tối đa, các bạn nên quay mặt có chữ in ra ngoài, tránh tình trạng lắp quay mặt chữ vào trong sẽ không lắp được các bộ phận khác.
  • Đi theo mỗi bộ bàn sẽ có 1 cái lục lăng chuyên dụng. Hầu hết các mã ốc của bàn đều sẽ dùng lục lăng để lắp đặt. Chỉ có một vài chi tiết nhỏ là cần đến tua vít nên các bạn có thể chuẩn bị trước tua vít ở nhà.

bàn ghế học sinh thông minh

Về việc sử dụng. Các bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng để tuổi thọ của bộ bàn được lâu nhất. Hoặc các bạn có thể tham khảo cách sử dụng tại đây: https://htdkids.vn/nhung-dieu-can-biet-khi-su-dung-ban-ghe-hoc-sinh-thong-minh

Ngoài những lưu ý trên các bạn cũng có thể tham khảo trực tiếp cách lắp đặt và hướng dẫn sử dụng của chúng tôi tại kênh youtube. https://www.youtube.com/channel/UCCtvxzUhQLLJyZMprLd9CZg


Chúc các bạn lắp đặt và sử dụng được tối đa hiệu năng của bộ bàn ghế mình chọn. Các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Hotline: 0964.179.487

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top