Đang gửi...

Nên lựa chọn loại đèn học nào cho trẻ học tại nhà

Đèn học là 1 thứ không thể thiếu được trong không gian học tập của các bé. Đèn giúp đảm bảo đủ ánh sáng cho mắt khi các bé ngồi học, nhằm đem lại hiệu quả khi học. Nhưng để lựa chọn được loại đèn phù hợp cho các bé thì không phải phụ huynh nào cũng biết. Nên chọn loại đèn nào? Đèn mua của hàng nào là tốt? Ánh sáng như thế nào là tốt nhất cho mắt…..

đèn học cho bé

Hiện nay trên thị trường rất đa dạng các loại đèn. Có thể chia chúng làm 3 dạng chính:

  • Đèn học sợi đốt.
  • Đèn dạng bóng compact,
  • Đèn Leb. 

Vậy trong 3 loại đèn này thì phụ huynh nên dùng loại đèn nào. Có thể nêu ra những ưu nhược điểm như.


1. Đèn bóng sợi đốt.
- Đây là dạng đèn được sử dụng nhiều nhất từ xưa đến nay. Ánh sáng của đèn này là dạng ánh sáng vàng, tốt cho mắt. Dạng ánh sáng này có khả năng chống lóa giúp mắt trẻ không cần điều tiết quá nhiều giúp bé tập trung tốt hơn. 
- Một lưu ý cho các phụ huynh là nên lựa chọn bóng đèn có công suất phù hợp nên chọn đèn có cường độ sáng từ 300-500 lux, không nên lựa chọn đèn có cường độ quá cao hay quá thấp.
- Giá thành sản phẩm rẻ.

- Nhược điểm: Tiêu tốn điện năng.

đèn học bóng sợi đốt

2. Đèn dùng bóng compact.
Đây cũng là 1 mẫu đèn thông dụng được rất nhiều gia đình sử dụng. Ánh sáng của bóng compact phát ra là ánh sáng trắng, cũng là loại ánh sáng tốt cho mắt.
Nhược điểm: Sau 1 thời gian sử dụng thì phải thay bóng vì ánh sáng sẽ yếu dần. Nên các bậc phụ huynh cần lưu ý thời gian đề thay bóng đèn cho các bé.
- Nhược điểm: Hay phải thay bóng đèn.

Đèn học bóng compact

3. Đèn sử dụng bóng leb.
- Đèn leb là dạng đèn ra sau nên đã khắc phục được các yếu điểm mà 2 loại đèn trên gặp phải. 
- Thường thì các bóng leb sẽ có thể thay đổi được màu sắc của ánh sáng cũng như cường độ sáng đề phù hợp với mắt người sử dụng. Các bóng leb cũng không bị chớp nháy trong quá trình sử dụng, không tỏa nhiệt gây khó chịu.
- Thời gian sử dụng của bóng leb cũng tương đối dài. Như mẫu đèn leb của HTDKIDS thì thời gian sử dụng của bóng đèn có thể lên đến 50000 giờ sáng. Nên việc cha mẹ phải thay thế bóng đèn là không cần thiết. 

- Nhược điểm: Giá thành của đèn leb cho các bé học tương đối cao.

đèn leb học tại nhà

ĐỊA CHỈ MUA ĐÈN HỌC CHO BÉ.

HTDKIDS là đơn vị nhập khẩu phân phối các mẫu đèn leb được nhập khẩu nguyên chiếc. Các mẫu đèn leb của HTDKIDS có khả năng tăng giảm cường độ sáng, thay đổi màu sáng ánh sáng giúp phù hợp với mắt của người sử dụng. Cường độ sáng của các mẫu đèn này cũng từ 300-500 Lux, đây là cường độ sáng được các chuyên gia khuyên sử dụng.

htdkids

Phụ huynh lưu ý: Các mẫu đèn học trên thị trường không có chức năng chống cận thị. Chỉ có đèn phát ra ánh sáng tốt cho mắt, không hại đến mắt.
- Các bậc phụ huynh có thể tham khảo các mẫu đèn học của HTDKIDS tại: https://htdkids.vn/den-hoc-chong-can

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top