Đang gửi...

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn bàn ghế học cho bé vào lớp 1

Bàn học tại nhà là phụ kiện không thể thiếu được cho các bé khi bắt đầu đi học. Với các bé vào lớp 1 phụ huynh lựa chọn cho con em mình 1 bộ bàn ghế chuẩn sẽ giúp ích được rất nhiều cho các bé trong quá trình học tập.
HTDKIDS sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn bộ bàn ghế học sinh vào lớp 1 chuẩn nhất có thể hỗ trợ các bé tốt nhất trong quá trình học tập tại nhà.

bàn ghế học sinh thông minh
LỰA CHỌN BÀN GHẾ CHO TRẺ VÀO LỚP 1.

Chọn bàn học cũng giống chọn đồ chơi cho bé. Cần lựa chọn những bộ có xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin về sản phẩm,. Giúp đảm bảo sức khỏe cho bé cũng chế độ hậu mãi về sau.
Bạn nên lưu ý bàn học cho trẻ phải đảm bảo yếu tố an toàn là trên hết. Chất liệu làm nên bàn học phải có độ an toàn cao như: Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp cao cấp… Ngoài ra, thiết kế các góc cạnh của bàn học phải được làm tù, bo tròn để tránh thương tích cho trẻ.

Bàn ghế học sinh lớp 1

Màu sắc bàn học hài hòa với không gian nội thất. Điều này giúp tạo nên không gian học tập thẩm mỹ, tăng độ hứng thú khi trẻ ngồi vào bàn học. Tránh lựa chọn những bộ bàn có màu sắc quá sặc sỡ, hay quá ảm đạm sẽ làm mất tập trung của trẻ trong quá trình ngồi học.

Các mẫu bàn học thông minh hiện nay đều được thiết kế với nhiều tiện ích như Giá sách, đèn học, ngăn kéo,…Những tiện ích này vừa giúp ích cho bế trong quá trình học lại giúp tích kiệm 1 khoản chi phí cho các bậc phụ huynh. Đặc biệt là phần giá sách sách và đèn học được thiết kế với chị trí cố định tạo nên khoảng cách an toàn từ vị trí của bé ngồi đến vị trí đặt sách. Tránh được tình trạng bé phải cúi sát dẫn đến các bệnh về mắt.

Những thiết kế của bàn học thông minh sẽ tạo không gian bài trí các đồ dùng học tập của trẻ. Hơn nữa, nó còn tạo sự thuận lợi khi trẻ không phải di chuyển để lấy đồ. Đặc biệt, những mẫu bàn này còn tiết kiệm không gian và luôn tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Bàn ghế học sinh cấp 1

Với những mẫu bàn ghế học sinh cho bé vào lớp 1 hiện nay của HTDKIDS đều có khả năng tăng giảm chiều cao để phù hợp với vóc dáng của từng trẻ. Các bạn có thể tham khảo bảng chiều cao bàn ghế chuẩn được bộ giáo dục và đào tạo đưa ra. Để có thể tùy chỉnh chiều cao cho phù hợp với vóc dáng của con mình

Với những thông tin trên, hy vọng bố mẹ sẽ biết cách chọn mua bộ bàn học cho bé vào lớp 1 phù hợp nhất để bảo vệ sức khỏe cho trẻ. 

Các bạn có thể tham khảo các mẫu bàn ghế học sinh dành cho lớp 1 đanh được HTDKIDS cung cấp: https://htdkids.vn/ban-ghe-hoc-sinh-cap-1

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top