Đang gửi...

Những lý do mà các bậc phụ huynh lựa chọn bàn ghế học sinh của HTDKIDS

HTDKIDS là đơn vị nhập khẩu và phân phối các mẫu bàn ghế học sinh thông minh hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Những dòng bàn ghế của HTDKIDS giúp hỗ trợ các bé phát triển tốt nhất về thể chất cũng như trí tuệ cho các bé.  

Bộ bàn ghế được tích hợp những tính năng thông minh.

Những mẫu bàn ghế mà HTDKIDS phân phối đều được nhập khẩu nguyên bộ, đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng do nhà sản xuất cung cấp. Thiết kế của chúng cũng mang nhiều tính năng thông minh mà các bộ bàn ghế học sinh truyền thống không có được. Khả năng tăng chỉnh chiều cao đề phù hợp với vóc dáng của bé là tính năng cơ bản. Những bé từ 3 tuổi đã có thể sử dụng được dòng bàn ghế của chúng tôi.

bàn ghế học sinh thông minhCác bậc phụ huynh chỉ cần mua 1 lần là có thể sử dụng cho các bé đến khi trưởng thành. Sẽ tích kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ khi không phải thay thế bàn ghế khi các bé lớn dần. 
Bộ bàn cũng được thiết kế thêm các công năng phụ như kết hợp cùng giá để sách, hộc bàn lớn giúp các bé sắp xếp sách vở, đồ dùng học tập …….

Bảo vệ sức khỏe cho các bé.
Với tính năng đã nêu ở trên là khả năng tăng giảm chiều cao linh hoạt của cả bàn và ghế sẽ giúp các bé ngồi học với tư thế chuẩn. Như vậy sẽ hạn chế được các bệnh về học đường như gù lưng, cong vẹo cột sống hay cận thị.

ghế chống gù lưng

Một tính năng khác là khả năng nghiêng của mặt bàn để phù hợp với các hoạt động của bé như đọc, vẽ hay viết. Tính năng này giúp các bé không bị cúi khom lưng khi nhìn vào sách vở. Các bật phụ huynh có thể tham khảo thêm: Khi các bé đọc có thể điều chỉnh mặt bàn ở góc nghiêng 30 độ và vẽ với độ nghiêng 45 độ.

bàn ghế học sinh thông minh

Tất cả các sản phẩm bàn của HTDKIDS đều được phủ lớp matte chống lóa, chống bóng. Từ đó hạn chế tối đa tình trạng cận thị ở trẻ nhỏ. Lớp mate này cũng giúp phụ huynh vệ sinh bàn học 1 các nhanh chóng và dễ dàng hơn. Mặt bàn còn có khả năng chống nước, chống xước vô cùng hiệu quả. 

Chế độ hậu mãi của các sản phẩm bàn học HTDKIDS.

bàn ghế học sinh

- Đi kèm về chất lượng sản phẩm thì khả năng hậu mãi cũng là 1 điểm được đánh giá rất cao của HTDKIDS.
- Các sản phẩm của HTDKIDS đều được bảo hành từ 12 đến 24 tháng đối với từng dòng của sản phẩm. Khách hàng ở Hà Nội và Hồ Chí -Minh sẽ được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Với khách hàng ngoại tỉnh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Hiện nay HTDKIDS đang có 2 showroom trưng bày và bán sản phẩm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với hotline của chúng tôi để được tư vấn:

HN: 0964.179.487 - HCM: 0963.380.587

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top