Đang gửi...

Những mẫu bàn ghế học sinh tăng giảm độ cao tốt nhất năm 2020

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra việc ngồi quá lâu mà không vận động gây ra tác hại khủng khiếp như thế nào đối với sức khỏe của con người.  Việc ngồi quá lâu sẽ gây ra các bệnh về xương khớp như đau lưng, thoái hóa đốt sống cổ…… Đối với trẻ em việc học tập, ngồi lâu ngay từ khi còn bé lại ảnh hưởng càng sâu sắc hơn, bởi lứa tuổi của trẻ là lứa tuổi phát triển mạnh của hệ xương khớp. Vậy nên lựa chọn cho bé bộ bàn học phù hợp vừa giúp giảm ảnh hưởng lên bộ xương của bé lại tăng khả năng tiếp thu là một việc mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn.

Bộ bàn học tăng giảm chiều cao C401.
Bộ bàn ghế C401 tăng giảm chiều cao được xây dựng với cơ chế tăng giảm từ thấp đến cao cho cả bàn và ghế giúp bé ngồi với tư thế thoải mái nhất. Bạn có thể tăng giảm chiều cao của ghế hoặc của bàn cho vừa với vóc dáng của bé nhà mình để đạt được kích thước phù hợp nhất.
- Điểm mạnh của bộ bàn ghế này là khả năng giữ chiều cao mà không cần đến ốc vít như các dạng bàn ghế học sinh tăng giảm thông thường. Ngoài ra khả năng nghiêng của mặt bàn cũng là 1 điểm mạnh mà bạn nên lựa chọn. Mặt bàn có thể nghiêng lên đến 50 độ, phù hợp cho các hoạt động của bé như đọc, viết hay vẽ tại nhà. 

bộ bàn ghế học sinh cho bé

Bộ bàn ghế học sinh C501.
Khả năng chứa đồ lớn và ghế ngồi với 2 cánh tựa lưng êm ái, hấp thụ hơn 35% lực tác động lên cột sống là điểm mạnh mà bộ bàn ghế C501 mang lại. Dòng ghế ngồi này giúp bé ngồi lâu không bị mỏi lưng, đau lưng, cột sống.
Khả năng tăng giảm chiều cao của bộ C501 cũng tương tự như với bộ C401, tăng giảm linh hoạt cho phù hợp với vóc dáng của từng lứa tuổi.

Bàn ghế học sinh thông minh


Bộ bàn ghế C501 được tích hợp sẵn đèn leb chống cận thị và giá để sách, đây là 2 công cụ hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình học tập tại nhà của bé. Tuổi thọ của bóng leb lên đến 50.000 giờ sáng, nên bạn có thể yên tâm về thời gian sử dụng của đèn.
- Chiều cao bàn (min-max): 54-72cm (tùy chỉnh nhiều mức độ)
- Chiều cao ghế (min-max): 32-44cm (tùy chỉnh nhiều mức độ).

Bộ bàn ghế học sinh và làm việc E503 kết hợp ghế chống gù MC204.

  • Đây là dòng bàn cao cấp nằm trong phân khúc bàn TITAN mà HTDKIDS đang phân phối hiện nay.
  • Bộ bàn ghế có thể hỗ trợ các bé bắt đầu khi học lớp 1 đến hết lớp 12 và cả trong quá trình làm việc sau này.
  • Bàn có kích thước 120*730cm có thể nâng hạ chiều cao từ 58cm đến 80cm tính từ mặt đất.
  • Ghế chống gù MC204 là dòng ghế cao cấp hiện nay, khả năng chịu lực đến 70kg, hỗ trợ tốt với cả người lớn.
  • Đây là sự kết hợp hoàn hảo hỗ trợ bé lâu dài trong quá trình học tập tại nhà.

bàn ghế học sinh thông minh

HTDKIDS là đơn vị nhập khẩu, phân phối các dòng bàn ghế học sinh, bàn học thông minh cho bé hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. HTDkids cung cấp các giải pháp đơn giản, bền lâu và có tính khoa học lao động cho thị trường. Các sản phẩm của HTDkids có thể được sử dụng trong gia đình, trong các trung tâm chăm sóc sức khỏe, cơ quan hay trường học

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu bàn ghế học sinh khác tại: https://htdkids.vn/ban-ghe-cho-tre-em

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top