Đang gửi...

Những phương pháp hạn chế các về bệnh học đường hiện nay

Sức khỏe học đường đang là vấn đề được cả xã hội quan tâm. Để thích nghi với môi trường hiện nay thì các bé bắt buộc phải thay đổi. Ngoài những vấn đề sức khỏe về thể chất, các bé còn chịu áp lực về tâm lý ngày càng tăng. 
Theo báo cáo của cục y tế dự phòng, trực thuộc bộ y tế. Hiện nay tại Việt Nam, tỉ lệ các bệnh như cận thị (20-35%) cong vẹo cột sống (15-30%), và các bệnh khác liên quan đến học đường ngày một tăng. Để hạn chế tình trạng này các bậc phụ huynh cần dành nhiều sự quan tâm hơn cho con em của mình.

Bệnh học đường
Một số giải pháp giúp hạn chế tình trạng cận thị, Cong vẹo cột sống,

  • Duy trì chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng, bổ sung vitamin A, B, E.
  • Khám sức khỏe định kỳ cho các bé 6 tháng 1 lần.
  • Tạo điều kiện cho các bé tham gia các hoạt động thể dục thể thao, tiếp xúc với môi trường bên ngoài.
  • Cải thiện điều kiện học tập. Đảm bảo góc học tập đủ ánh sáng, ngồi học đúng tư thế. Thời gian học và nghỉ ngơi khoa học.
  • Sử dụng bàn ghế phù hợp với vóc dáng của các bé. Phù hợp với lứa tuổi.

bàn ghế học sinh thông minh

SỬ DỤNG BÀN GHẾ HỌC SINH CHUẨN GIÚP GIẢM BỆNH HỌC ĐƯỜNG.
Bàn ghế học sinh thông minh là dòng bàn được các chuyên gia khuyên sử dụng cho các bé khi bắt đầu vào học. 
Bàn học thông minh là dạng bàn học có khả năng tăng giảm chiều cao của bàn và ghế.  Bàn có thể phù hợp được với vóc dáng của đa số các bạn nhỏ khi bắt đầu đi học. Khả năng chống gù lưng và chống cận thị được ứng dụng vào bàn giúp giảm tình trạng các tật về khúc xạ của  mắt và cong vẹo cột sống ở lưng.

bàn ghế học sinh thông minh

Bàn ghế học sinh thông minh được làm từ khung bàn làm từ thép sơn tĩnh điện kết hợp nhựa và cao su, Đây là những vật liệu được nghiên cứu bền bỉ nhất hiện nay. Thời gian sử dụng lâu dài vẫn không bị hao mòn, đảm bảo sản phẩm luôn mới so với các dòng bàn thông thường đang có trên thị trường.

Hiện nay nhiều nước trên thế giới đang tập trung nâng cao sức khỏe, thay đổi hành vi lối sống của các bé bắt đầu từ khi đi học. Thông qua việc giáo dục kiến thức cần giáo dục cả sức khỏe, kỹ năng sống, cải thiện môi trường học tập ngày một tốt hơn.
 

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top