Đang gửi...

Những tiêu chí lựa chọn ghế chống gù lưng, chống cận thị cho bé

Ghế chống gù lưng là dòng sản phẩm được  nghiên cứu để giúp các bé hạn chế mắc bệnh về học đường như gù lưng, cong vẹo cột sống. 
Vậy nên để lựa chọn cho các con 1 sản phẩm ghế chống gù phù hợp thì phụ huynh cũng cần đặt ra các tiêu chí trước khi lựa chọn sản phẩm.  Các tiêu chí này giúp bạn biết được nên lựa chọn sản phẩm như thế nào, đánh giá được chất lượng sản phẩm ghế. Và quyết định mua chúng.

ghế chống gù lưng

NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN GHẾ CHỐNG GÙ.

1: Độ tuổi của trẻ. 
Biết rằng ghế chống gù sẽ có khả năng tăng giảm chiều cao để phù hợp với vóc dáng của bé. Nhưng phụ huynh cũng nên lựa chọn những mẫu có kích thước phù hợp với trẻ, tránh tình trạng lựa chọn ghế quá to hoặc quá nhỏ. Điều này sẽ gây nên sự khó chịu trong quá trình sử dụng của trẻ.

chiều cao ghế chống gù 2. Chất liệu hoàn thiện.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu ghế chống gù lưng. Các bạn nên lựa chọn những mẫu ghế của những đơn vị phân phối uy tín như HTDKIDS. Những sản phẩm của những thương hiệu này đều được nhập khẩu với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Chất liệu cấu thành được sử dụng những chất liệu an toàn với sức khỏe của bé, kết cấu ghế cũng được nghiên cứu đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. Như vậy sẽ đảm bảo được sức khỏe của trẻ, giúp trẻ phát triển tốt về cả thể chất lẫn tinh thần.

cấu tạo ghế

3. Màu sắc.
Bạn nên hỏi ý kiến của các bé về màu sắc trước khi mua. Bởi các bé là người sử dụng trực tiếp sản phẩm. Nên lựa chọn ghế có màu sắc hài hòa với không gian phòng và bàn học bé đang sử dụng.  Các bạn có thể lựa chọn những sản phẩm theo bộ bao gồm bàn học thông minh và ghế chống gù lưng.

NHỮNG SẢN PHẨM GHẾ CHỐNG GÙ CÁC PHỤ HUYNH CÓ THỂ THAM KHẢO.

ghế chống gù lưng FQ-8
ghế chống gù lưng FQ-8

ghế chống gù lưng Fq-9
ghế chống gù lưng FQ-9

ghế chống gù lưng Y5FS
ghế chống gù lưng Y5FS

Ghế chống gù lưng K35C
Ghế chống gù lưng K35C

ghế chống gù lưng K36C

Các bạn có thể tham khảo chi tiết các sản phẩm tại: https://htdkids.vn/ghe-chong-gu-lung-cho-hoc-sinh

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GHẾ CHỐNG GÙ LƯNG UY TÍN.

địa chỉ cung cấp ghế chống gù

HTDKIDS là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm bàn ghế học sinh thông minh, ghế chống gù hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều trường học sử dụng, cũng như các phụ huynh mua và sử dụng cho con em của mình. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đi kèm giá thành sản phẩm phải chăng nhất.


 

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top