Đang gửi...

Những tính năng bắt buộc cần có của bàn ghế học sinh thông minh

Bàn ghế học sinh thông minh đang là lựa chọn hàng đầu hiện nay cho các bậc phụ huynh. Chúng có nhiều tính năng kèm theo mà các mẫu bàn học truyền thống không có được. Vậy những tính năng cao cấp nào được tích hợp sẵn đối với dòng bàn học này ?. Các bậc phụ huynh cần biết để có thể lựa chọn cho con em mình mẫu bàn học phù hợp nhất. 

bàn học

NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA BÀN GHẾ HỌC SINH THÔNG MINH.

1. Tính năng tăng giảm chiều cao của bàn và ghế.
Những kiểu bàn ghế ngày xưa được thiết với chất liệu chủ yếu từ chất liệu gỗ. Nên chúng được các đơn vị sản xuất đóng cố định với chiều cao của bàn và ghế. Với chiều cao như vậy chỉ phù hợp với 1 độ tuổi nhất định của trẻ. Với những trẻ có vóc dáng nhỏ thì ghế sẽ quá thấp và bàn sẽ quá cao, còn với những trẻ có vóc dáng lớn hơn hẳn thì bàn lại quá thấp so với chiều cao của các bé.
Vậy nên tính năng tăng giảm chiều cao để phù hợp với vóc dáng của từng bé là điểm đầu tiên mà các bậc phụ huynh cần lưu ý khi lựa chọn bàn học cho bé.

bàn ghế học sinh thông minh
Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều kiểu dáng bàn học thông minh khác nhau. Có những kiểu dáng khi bạn muốn tăng giảm chiều cao thì cần nới ốc và vặn ốc lại khi đạt được kích thước bàn ghế mong muốn, những kiểu bàn ghế như vậy sẽ rất bất tiện trong quá trình sử dụng.
Các mẫu bàn học của htdkids được thiết kế tăng giảm chiều cao linh hoạt, thiết kế với các lẫy giữ chiều cao chuyên dụng giúp bạn không cần sử dụng đến ốc vít vẫn có thể giữ được chiều cao như mong muốn, rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.

bàn ghế học sinh thông minh

2. Tính năng nghiêng mặt bàn để hỗ trợ các hoạt động cho trẻ trong khi học.
Ngày xưa khi trẻ muốn vẽ tranh thì cần đến các giá để giấy chuyên dụng để hỗ trợ các bé trong quá trình vẽ. Hiện nay các mẫu bàn ghế của HTDKIDS được làm để có thể nghiêng mặt bàn từ 0 đến 50 độ. Giúp phù hợp với các hoạt động của các bé như viết, đọc hay vẽ.

bàn ghế học sinh

bàn ghế học sinh htdkids

3. Kiểu dáng linh hoạt, nhiều tính năng.
Bộ bàn ghế của HTDKIDS được thiết kế nhỏ gọn với những chi tiết rời có thể tháo rời. Giúp bố mẹ có thể linh hoạt thay đổi vị trí bàn học cho phù hợp với không gian gia đình của mình.
Bộ bàn cũng được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau giúp phù hợp với giới tính của từng bé như màu ghi, màu hồng hay xanh.

4. Chất liệu, kiểu dáng an toàn với trẻ.
Các sản phẩm bàn ghế của chúng tôi được thiết kế bo tròn các cạnh giúp an toàn với các bé. Chất liệu của bàn được làm từ gỗ MDF chuyên dụng kết hợp cùng khung bàn bằng thép sơn tĩnh điện chắc chắn và các viền nhựa bọc sung quanh các cạnh và mép của bàn. Giúp đảm bảo an toàn nhất cho các bé trong quá trình sử dụng.

bàn ghế học sinh thông minh htdkids

Trên đây là những tính năng vượt trội được tính hợp sẵn cho các mẫu bàn ghế học sinh thông minh của HTDKIDS. Với bài viết này mong rằng sẽ giúp các bậc phụ huynh lựa chọn cho các thiên thần của mình bộ bàn ghế phù hợp nhất, đồng hành cùng con em mình trong quá trình học tập tại nhà.

Tham khảo chi tiết các mẫu bàn ghế học sinh thông minh tại:
Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn: 


 

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top