Đang gửi...

Những ưu điểm của các mẫu bàn ghế học sinh cấp 1 của HTDKIDS

Những mẫu bàn ghế học sinh cấp 1 của HTDKIDS được thiết kế đơn giản cho các bé từ 4 đến 14 tuổi với khung bàn được làm từ sắt sơn tĩnh điện và mặt bàn bằng gỗ, mặt bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp với matte hoặc MDF có thể:

  • Chống mối mọt.
  • Chống trầy xước.
  • Chống thấm nước.
  • Dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

bàn ghế học sinh cấp 1

ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG BÀN GHẾ HỌC SINH CẤP 1 HTDKIDS.

1. Hiệu năng mang lại.

Bộ bàn được làm từ chất liệu cao cấp nên thời gian sử dụng của bộ bàn ghế sẽ bền đẹp hơn, đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho người sử dụng, không bị cong vênh, mối mọt trong thời gian sử dụng. Với phần khung bàn được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện trên dây truyền cao cấp cũng đem lại độ bền bỉ cao hơn hạn chế được tốt đa tình trạng mối mọt han ghỉ với điều kiện thời tiết tại Việt Nam. 
Khả năng chịu lực tốt cũng làm 1 điểm mạnh cần nhắc tới với dòng bàn học này. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm di chuyển bộ bàn ghế khi có nhu cầu mà không sợ cong vênh, hỏng hóc trong quá trình di chuyển.

bộ bàn ghế học sinh

2. Khả năng chống các bệnh về học đường.
Những mẫu bàn ghế học sinh của HTDKIDS  đều có khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt, phù hợp với vóc dáng của bé. Nhờ đó, bé có thể ngồi học đúng tư thế, hạn chế tối đa tình trạng trẻ mắc phải các căn bệnh về học đường như: Cận thị, gù lưng, cong vẹo cột sống,…

bàn học sinh chống gù, chống cận

3. Những tiện ích đi kèm: 
Nhiều mẫu bàn học của HTDKIDS được tặng kèm các phụ kiện như đèn học và giá để sách. 
Các thiết bị phụ trợ như đèn leb đi kèm bộ sản phẩm cũng được thiết kế với nhiều mức sáng khác nhau, thường sẽ có cường độ sáng từ 300 đến 500 lux, đây là mức sáng rất có lợi cho mắt người dùng.
Phần giá sách này được cố định nên khi đặt sách lên thì khoảng cách từ vị trí người ngồi đến vị trí sách sẽ được giãn ra với khoảng cách tốt cho mắt.
4. Đa dạng mẫu mã.
Mẫu mã của dòng sản phẩm này cũng rất đa dạng với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau phù hợp cho cả bé trai và bé gái. 

bàn ghế học sinh cấp 1

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BÀN GHẾ HỌC SINH CẤP 1 HTDKIDS.

 

  • Vì bàn có khả năng tăng giảm chiều cao để phù hợp với vóc dáng của các bé. Nê trong quá trình sử dụng phụ huynh cần lưu ý tăng hoặc giảm chiều cao của bàn và ghế cho phù hợp. Để các bé có 1 tư thế ngồi thoải mái nhất, đem lại hiệu quả cao nhất trong quá trình ngồi học.
  • Một điểm lưu ý nữa là phần mặt bàn của mỗi bộ được hỗ trợ góc nghiêng khác nhau. Nên phụ huynh cũng lưu ý để chỉnh nghiêng mặt bàn cho phù hợp với các hoạt động của bé như vẽ, đọc hoặc viết bài.

Tham khảo các mẫu bàn ghế học sinh cấp 1 của HTDKIDS tại: https://htdkids.vn/ban-ghe-hoc-sinh-cap-1


 

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top