Đang gửi...

Những yếu tố cần phải biết trước khi lựa chọn bàn ghế học sinh cho bé

Trên thị trường có nhiều dòng bàn ghế học sinh khác nhau, từ những loại bàn học thông thường, đến những dòng bàn học thông minh cao cấp có thể tăng giảm được độ cao, giúp phù hợp với lứa tuổi của bé khi bé lớn dần lên.

Tham quan qua ma trận bàn học trên internet có thể nhận thấy có quá nhiều dòng bàn, ghế khác nhau hiện nay. Nên chúng ta khó có thể biết được dòng bàn nào tốt, ghế nào phù hợp với con em mình.

Bàn ghế học sinh thông minh
Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện dòng bàn ghế học sinh thông minh bạn có biết?

Bàn ghế học sinh thông minh là tên gọi của dòng bàn, ghế có thể tăng giảm độ cao, phù hợp với từng lứa tuổi của bé khi bé lớn dần lên. Thường thì các dòng bàn này sẽ có một phần hoặc cả bàn có ghế nghiêng được để phù hợp với từng tư thế đọc, vẽ hay viết của bé trong quá trình học.

Nơi sản xuất bàn ghế học sinh thông minh hiện nay?

Thường thì các dòng sản phẩm này đều được nhập khẩu, Việt Nam chưa có cơ sở nào sản xuất. Nguồn nhập chủ yếu là của Trung quốc. Các bạn có thể yên tâm về chất lượng của dòng bàn ghế này. Các sản phẩm nhập khẩu đều có chứng chỉ, công nhận về chất lượng. Được các chuyên gia về cơ xưởng và mắt khuyên dùng sản phẩm này.

bàn ghế học sinh thông minh

Kích thước của của bàn, ghế học sinh chống gù lưng?

Kích thước bàn phụ thuộc vào từng lứa tuổi cũng như giá thành của bộ bàn và ghế. Nếu bạn muốn mua cho con bạn ngồi học ở cấp bậc tiểu học cho đến trung học có thể lựa chọn 2 dòng sản phẩm là ELFIN và SCHOLAR. Còn nếu như muốn dùng lên đến khi học THPT hoặc đại học có thể dùng dòng sản phẩm TITAN, đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay đang có trên thị trường.

Chế độ hậu mãi của bàn học?

Tùy với từng dòng bàn sẽ có chế độ hậu mãi, bảo hành khác nhau. Những dòng bàn ghế học sinh của HTDKIDS được bảo hành tối thiểu là 1 một năm

Hiện nay HTDkids đưa ra thị trường 3 dòng bàn ghế gồm ELFIN, SCHOLAR và TITAN
1. Với dòng ELFIN thì kích thước mặt bàn tối đa chiều dài chỉ rơi vào 645mm và chiều rộng mặt bàn khoảng 474mm.
Độ cao tùy chỉnh của bàn thấp nhất là 540mm và cao nhất là 720mm

bàn ghế học sinh thông minh
2. Với dòng sản phẩm SCHOLAR: kích thước mặt bàn là dài 705mm rộng 545cm
Độ cao tùy chỉnh của bàn không thay đổi nhiều so với dòng bàn còn lại.

bàn ghế học sinh thông minh

Lưu ý: Hai dòng bàn này thường thì phù hợp với cơ thể của những học sinh tiểu học.

3. Với cơ thể của các bé trung học trở lên thì bố mẹ nên lựa chọn cho con em nhà mình dòng bàn học TITAN

bộ bàn ghế học sinh thông minh

Với dòng sản phẩ TITAN đây là dòng có kích thước lớn nhất hiện nay htdkids đưa ra thị trường với mã sản phẩm là E503, có thể cao lên đến 840mm tính từ mặt đất. Đây là độ cao tương đối lớn, cao hơn so với mặt bàn văn phòng làm việc hiện nay.

Bạn cũng có thể kết hợp với những mẫu ghế chống gù như MC203 hoặc MC204 để hoàn thiện bộ bàn ghế học sinh cho các bé.

HTDkids là một trong những thương hiệu của HTD VIỆT NAM, một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất của nghành khoa học lao động, nghiên cứu sự tương quan giữa con người và môi trường lao động hay làm việc. HTDkids cung cấp các giải pháp đơn giản, bền lâu và có tính khoa học lao động cho thị trường. Các sản phẩm của HTDkids có thể được sử dụng trong gia đình, trong các trung tâm chăm sóc sức khỏe, cơ quan hay trường học. Sứ mệnh công ty của chúng tôi là là đưa đến cho người dùng những sản phẩm cao cấp, được thiết kế dựa trên nghiên cứu về nghành khoa học lao động tiên tiến. Điều này giúp cho khách hàng sử dụng các sản phẩm của chúng tôi tập trung hoàn toàn cho hoạt động của họ ví dụ như học tập hay làm việc hay nghỉ ngơi. Chúng tôi hướng vào những chi tiết và chú ý đến những đặc điểm nhỏ, khiến khách hàng khi sử dụng có thể hình thành những thói quen tốt lên, đồng thời gia tăng hiệu quả hoạt động trong một cuộc sống khỏe mạnh hơn. 

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top