Đang gửi...

Sử dụng ba lô chống gù đúng cách cho bé khi đi học

Bệnh gù lưng hay cong vẹo cột sống trong quá trình học tập hiện nay không nguy hiểm chết người nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, vóc dáng của các bé sau nay.

  • Gù lưng là tình trạng cột sống lưng bị cong quá mức về phía trước, gây áp lực lên cột sống và tổn thương và đau đớn ở phần lưng gù.
  • Đối với học sinh, gù lưng còn khiến trẻ thiếu tự tin, ngại tiếp xúc giao tiếp với bên ngoài. Đặc biệt gù lưng sẽ ảnh hưởng rất không tốt đến khả năng phát triển sau này của các bé.
  • Bệnh gù lưng ngoài yếu tố di truyền và sinh hoạt không lành mạnh thì một thói quen có hại là đeo balo cặp sách quá nặng khi đi học. Nên việc ba mẹ lựa chọn cho bé một chiếc ba lô phù hợp là một điều vô cùng cần thiết.

bệnh gù lưng

Tại sao nên chọn ba lô chống gù cho bé.

  • Các mẫu balo chống gù lưng được thiết kế, cấu tạo để có thể giảm thiểu lực tác dụng lên phần lưng của các bé. Phần tiếp xúc của ba lô và lưng được các chuyên gia nghiên cứu thiết kế các điểm lồi lõm để phù hợp với phần lưng của trẻ và cột sống, giúp balo luôn ôm sát lưng theo chiều thẳng đứng.
  • Đi kèm cùng với thiết kế là chất liệu của balo. Phần tiếp xúc với lưng được làm từ chất liệu đệm lưng siêu êm giúp phân bố lực tác động từ phía sau, tránh tình trạng dồn trọng lực về phía trước giúp bảo vệ cột sống của bé.
  • Ba lô chống gù lưng còn được thiết kế quai đeo với các hạt massage dày dặn, giúp bé có thể đeo một cách thoải mái nhất. Hơn nữa phần quai đeo có thể tùy chỉnh độ dài theo từng độ tuổi của bé. Giúp bé có thể sử dụng ba lô trong thời gian dài.
  • Ba lô chống gù lưng Delune

Mẫu mã.

- Các mẫu mã của balo chống gù đều được thiết kế với đa dạng mẫu mã, kích thước khác nhau. Được kết hợp trang trí các nhân vật hoạt hình bắt mắt phù hợp với lứa tuổi của các bé. Ngoài ra kết cấu của balo  được làm với thành xung quanh cứng cáp, chắc chắn, giúp bảo vệ đồ dùng học tập, sách vở không bị nhăn, cong bìa..... 

Ba lô chống gù lưng

Thiết kế.

- Các sản phẩm balo chống gù đều được các chuyên gia thiết kế và các chuyên gia về xương khớp nghiên cứu về kiểu dáng cấu trúc, chất liệu để phù hợp nhất với hệ cơ xương của các bé. Giúp các bé đeo balo một cách thoải mái nhất, tránh tình trạng ảnh hưởng đến các xương đang phát triển của bé.

Ba lô chống gù lưng

Chất liệu: 
- Các sản phẩm balo chống gù lưng thường được làm từ những thành phần tốt nhất hiện nay.
Vải của Balo được làm từ vải mật độ cao polyester là một chất liệu sợi tổng hợp, nó có khả năng chống nhăn, chống bụi bẩn, nấm mốc và có tính thẩm mỹ cao. Một ưu điểm vượt trội khác của sợi vải polyester là chống thấm nước, giúp các bé có thể yên tâm để các đồ dùng trong cặp mà không sợ ướt khi trời mua nhỏ.

HTDKIDS là đơn vị nhập khẩu cung cấp các dòng ba lô chống gù của Delune hiện nay trên thị trường. Chúng tôi cam kết các sản phẩm phân phối là chính hãng. Sứ mệnh công ty của chúng tôi là là đưa đến cho người dùng những sản phẩm cao cấp, được thiết kế dựa trên nghiên cứu về nghành khoa học lao động tiên tiến. Điều này giúp cho khách hàng sử dụng các sản phẩm của chúng tôi tập trung hoàn toàn cho hoạt động của họ ví dụ như học tập hay làm việc hay nghỉ ngơi. Chúng tôi hướng vào những chi tiết và chú ý đến những đặc điểm nhỏ, khiến khách hàng khi sử dụng có thể hình thành những thói quen tốt lên, đồng thời gia tăng hiệu quả hoạt động trong một cuộc sống khỏe mạnh hơn. 

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top