Đang gửi...

Sử dụng bàn ghế học sinh đúng cách để bé phát triển một cách tốt nhất

Con cái là điều quý giá nhất đối với mỗi bậc làm cha làm mẹ hiện nay. Nên việc bố mẹ dành điều tốt đẹp nhất cho con mình là điều tất yếu.

 • Bạn mong con mình có sức khỏe, khỏe mạnh.
 • Bạn mong con mình có một vóc dáng cân đối.

Bạn có biết độ tuổi từ 3 đến 18 tuổi là độ tuổi phát triển nhiều nhất về thể chất. Khung xương của trẻ phát triểu nhiều nhất ở độ tuổi này, các yếu tố ảnh hưởng đến như chế độ dinh dưỡng, tập luyện làm việc và tư thế ngồi của trẻ trong quá trình học. Bàn học và chiều cao của ghế ngồi phải có tỉ lệ phù hợp để trẻ phát triển tốt nhất. Tỉ lệ bàn với cơ thể là 0.46 chiều cao của trẻ, tỉ lệ ghế là 0.27 là tỉ lệ tốt nhất mà bộ y tế khuyên dùng.

bàn ghế học sinh thông minh

 • Hiện nay các loại bàn học sinh thông thường chỉ có 1 kích thước cố định. Chỉ phù hợp với 1 lứa tuổi của trẻ nên tỉ lệ này sẽ không đúng khi trẻ lớn lên. Dẫn đến việc khung xương của trẻ phát triển không đồng đều, và mắt của trẻ dễ bị cận thị trong qua trình ngồi học.
 • Vậy nên việc sử dụng bàn ghế học sinh thông minh tăng giảm độ cao là điều cần thiết cho bé. HTDkids hiện đang cung cấp các mặt hàng bàn ghế học sinh tăng giảm độ cao được nhập khẩu nguyên chiếc phù hợp với các độ tuổi hiện nay.

Giá của các bộ bàn ghế thông minh của HTDkids có giá giao động từ 3tr500 đến 10tr. Đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho con mình.

Những bộ bàn ghế học sinh thông minh đã được thiết kế chuẩn của nhà cung cấp, đã được các chuyên gia chứng nhận. Cả ghế lẫn bàn đều có thể tăng giảm được độ cao, phù hợp với từng tư thế ngồi học, viết, vẽ.

bàn ghế học sinh thông minh

Ưu điểm của bàn học sinh thông minh HTDkids so với các thương hiệu khác.

 1. Bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng đối với lỗi của nhà sản xuất.
 2. Giá thành cạnh tranh, rẻ hơn đối với các sản phẩm cùng loại.
 3. Màu sắc đa dạng, cho bé trai cũng như bé gái.
 4. Các mẫu bàn học thông minh chống gù chống cận cao cấp thương hiệu ergonomic hiện đại nhất với nhiều lựa chọn về kích thước cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn luôn có sẵn.
 5. Các bộ bàn học thông minh của HTDkids đều được nhập khẩu nguyên bộ, thiết kế theo tiêu chuẩn châu, chiều cao của mặt bàn cũng như khoảng cách độ rộng nghiêng của mặt ghế và lưng giúp có lợi cho hệ cơ xương nhất, khoảng cách đạt chuẩn không gây hại cho cơ thể.
 6. Bộ bàn học chống gù , chống cận đã được các chuyên gia về Chiropractic(phương pháp chưa bệnh thuộc hệ vận động) và các Physiotherapist(nhà vật lý trị liệu) hàng đầu tư vấn khuyên dùng
 7. Bộ bàn học thông minh giúp các con ngồi với tư thế thoải mái nhất, không gây ra căng thẳng mệt mỏi trong quá trình học tập, giúp khả năng tập chung được nâng cao, nâng cao khả cao thành tích học tập . Đây sẽ là một món quà ý nghĩa cho con em mình

HTD Kids gửi đến bạn kích thước chiều cao phù hợp của bàn với vóc dáng của từng lứa tuổi để bạn có thể tăng chỉnh bàn và ghế phù hợp nhất, giúp các bé có tư thế ngồi học thoải mái nhất.

bàn ghế học sinh thông minh

Tham khảo thêm các sản phẩm bàn ghế học sinh thông minh HTDKIDS tại: https://htdkids.vn/ban-ghe-cho-tre-em

Tin khác

Call 0964 179 487
 
top