Đang gửi...

Tại sao nên lựa chọn ghế chống gù lưng có gác chân

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng ghế chống gù lưng, đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như SIHOO, Babunuo….Mỗi loại được thiết kế với 1 đặc trưng riêng, nhưng luôn hướng đến công năng là chống gù lưng cho các bé. 

Một số dòng ghế được thiết kế thêm phần gác chân, hay để chân. Vậy thiết kế thêm chi tiết này để làm gì ? Và công dụng của chúng trong quá trình sử dụng.

Tại sao nên lựa chọn ghế chống gù lưng có gác chân?

ghế chống gù

Gác chân của ghế chống gù là phần đi kèm ghế, thường sẽ được thiết kế kèm với phần trục (trục tăng giảm chiều cao) được nghiên cứu và thiết kế khoa học, giúp nâng đỡ chân trong quá trình học hành tạo cảm giác thư giãn, chống mỏi chân, tê chân từ đó tăng hiệu quả và hiệu suất học tập.

Ghế chống gù lưng

Hầu như các mẫu ghế đều được nghiên cứu và thiết kế để phù hợp với vóc dáng người ngồi. Nhưng không phải phù hợp với tất cả mọi người. Với các kiểu bàn được thiết kế cao để tạo không gian dưới gầm bàn, ghế chống gù thường phải tăng tối đa chiều cao để phù hợp với chiều cao bàn. Các bé nhỏ khi ngồi với kiểu bàn này chân sẽ không có điểm tựa, ngồi lâu sẽ tạo cảm giác mỏi do máu lưu thông kém….Lâu dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

ghế

1 điểm nữa là khi sử dụng gác chân thì cơ thể sẽ tạo được trạng thái cân bằng, giữ được sự thoải mái khi học tập, làm việc. Gác chân giúp cố định vị trí chân, tạo điểm tựa cho chân, giúp đôi chân được nâng cao lên, từ đó toàn bộ cơ thể được thả lỏng và ngay lập tức đi vào tư thế ngồi, với những bé nhỏ gác chân cũng đảm nhiệm công năng như bậc để có thể ngồi lên ghế 1 cách dễ dàng và an toàn hơn. Chính những điều đó giúp người sử dụng không còn cảm giác mỏi, đau nhức, tê chân. 

CÁC MÃ GHẾ CHỐNG GÙ LƯNG CÓ GÁC CHÂN CỦA HTDKIDS
1: Ghế học sinh chống gù lưng phiên bản 5D cao cấp CMTIME.

ghế CMtime
3: Ghế chống gù lưng thiết kế công thái học CM091

CM091
4: Ghế chống gù lưng cao cấp CM090A trang bị tính năng khóa bánh chủ động

CM090A

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu ghế có gác chân khác tại: https://htdkids.vn/ghe-chong-gu-lung-cho-hoc-sinh

Với những ưu điểm mà gác chân mang lại cho người sử dụng. Mong rằng quý phụ huynh có thể lựa chọn cho các bạn nhỏ được mã ghế chống gù lưng phù hợp. Để được tư vấn thêm về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua : 0964.179.487


 

Tin khác

Call 0964 179 487
top