Đang gửi...

3 mẫu ghế được sale cực sốc trong tháng 5 của HTDKIDS

Ghế chống gù lưng cho học sinh là một công cụ quan trọng trong việc tạo ra một môi trường học tập tốt cho sự phát triển của trẻ. Trong thời đại hiện đại, khi học sinh dành nhiều thời gian ngồi trong lớp học và làm việc trên máy tính, rủi ro về vấn đề gù lưng và các vấn đề lưng khác ngày càng tăng lên.

Ghế chống gù lưng được thiết kế đặc biệt để cung cấp sự hỗ trợ và định hình cho lưng học sinh. Nó có các tính năng và điều chỉnh linh hoạt, giúp duy trì một tư thế ngồi đúng và giảm căng thẳng lên lưng. Tựa lưng cao và điều chỉnh được, đệm êm ái và khả năng điều chỉnh độ cao giúp tạo ra một góc ngồi tối ưu cho lưng và cột sống.

ghế chống gù

Để các bậc phụ huynh có thêm sự lựa chọn, HTDKIDS gửi tới quý khách hàng chương trình sale cực sốc tháng 5 với 3 mẫu ghế.

3 MẪU GHẾ HỌC SINH, CHỐNG GÙ LƯNG GIÁ TỐT THÁNG 5 - 2023

1: Ghế học sinh chống gù lưng tiêu chuẩn công thái học CM801.

CM801 là mẫu ghế với thiết kế tựa lưng 1 miếng được bọc lưới thông thoáng, và được thiết kế với tiêu chuẩn công thái học giúp duy trì tư thế ngồi chuẩn khoa học và có lợi cho sự phát triển của hệ cơ xương non nớt của trẻ. 

Ghế chống gù CM801Ghế chống gù Cm801

CM801 có giá bán là 1tr650.000 vnd và đang được sale chỉ còn 1tr450.000 vnd.
Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: https://htdkids.vn/ghe-hoc-sinh-chong-gu-lung-tieu-chuan-cong-thai-hoc

2: Ghế học sinh chống gù lưng HD9 với tựa lưng 2 cánh.

HD9 cũng được thiết kế với tựa lưng 2 cánh có thể điều chỉnh được 4 hướng gồm ra vào và lên xuống. Đảm bảo cho bé có 1 tư thế ngồi chuẩn khoa học nhất. Ghế được nghiên cứu và thiết kế với những tính năng vượt trội, đảm bảo cho trẻ có 1 tư thế ngồi chuẩn khoa học, hạn chế được các bệnh về cột sống và cận thị mà hiện nay trẻ em hay mắc phải.

ghế chông gù HD9Ghế chống gù HD9

HD9 đang có giá bán là 1tr690.000 vnd và được giảm giá cực sốc chỉ còn 1tr250.000 vnd.
Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: https://htdkids.vn/ghe-hoc-sinh-chong-gu-lung-hd9-voi-tua-lung-2-canh

3: Ghế học sinh HD8 phiên bản tối giản.

HD8 là bản rút gọn của HTD9, vậy nên việc giảm giá HD9 cũng sẽ giúp HD8 đang có mức giá vô cùng tốt khi chỉ còn 850.000 vnd. Tương đương với các mẫu ghế tăng giảm chiều cao đang có trên thị trường. 
HD8 được tích hợp các tính năng như tăng giảm chiều cao mông, tựa lưng điều chỉnh được 4 hướng gồm ra vào và lên xuống.

ghế HD8Ghế HD8

Tham khảo chi tiết sản phẩm HD8 tại: https://htdkids.vn/ghe-hoc-sinh-chong-gu-lung-hd8-phien-ban-toi-gian

Ngoài 3 mẫu ghế đang được sale thì HTDKIDS đang có rất nhiều mã khác khác có chất lượng cùng giá thành vô cùng tốt. Quý khách hàng tham khảo tại: https://htdkids.vn/ghe-chong-gu-lung-cho-hoc-sinh

Cần nhớ rằng ghế chống gù lưng chỉ là một phần trong việc duy trì tư thế ngồi đúng và hạn chế gù lưng. Học sinh cần được hướng dẫn và nhắc nhở để duy trì tư thế ngồi đúng, thực hiện giãn cơ và vận động thường xuyên để giảm thiểu căng thẳng trên lưng và cột sống.
 

Tin khác

Call 0964 179 487
top