Đang gửi...

Ghế chống gù lưng thế hệ mới 1051 với chất liệu vải nano kháng khuẩn

Ghế 1051 là mẫu ghế chống gù lưng mới được HTDKIDS đưa về đầu tháng 10 này. Đây là mẫu ghế chống gù lưng thế hệ mới với những ưu điểm vượt trội, được tinh chỉnh, giúp phù hợp cho các bạn từ 5 đến 18 tuổi. Hãy cùng HTDKDIS  tìm hiểu chi tiết về sản phẩm ghế chống gù lưng mới này.

ghế chống gù lưng 1051

GHẾ CHỐNG GÙ LƯNG THẾ HỆ MỚI 1051 VỚI VẢI NANO KHÁNG KHUẨN.

1: CÔNG NĂNG GHẾ.

Tựa lưng:

1051 là dòng ghế thế hệ mới với "Tựa lưng công thái học hình chữ S" áp dụng cho ghế chống gù lưng" có thể đề cập đến việc thiết kế tựa lưng ghế dựa trên nguyên tắc của công thái học (ergonomics), mà mục tiêu là tạo ra một ghế có thiết kế tương thích với cơ thể người sử dụng để giảm căng thẳng và đau lưng.

tựa lưng

Hình dạng chữ S trong thiết kế tựa lưng có thể đề cập đến việc điều chỉnh độ cong và hỗ trợ cho đốt sống trong lưng và cổ, giúp duy trì một tư thế ngồi tự nhiên và thoải mái. Điều này có thể giúp giảm căng thẳng trên cơ bắp lưng và cổ, đặc biệt là khi người sử dụng phải ngồi lâu trong thời gian dài.

Đệm mông, gác chân

Khả năng tăng giảm chiều cao ghế cũng vô cùng linh hoạt khi sử dụng piston chuẩn SGS không xoay, đây là loại Piston có khả năng chống cháy nổ, biết dạng khi chịu áp lực cao. Khi kết hợp cùng ghế có thể tăng giảm chiều cao linh hoạt từ 41cm đến 55cm. Phù hợp với hầu hết các dòng bàn tiêu chuẩn đang có trên thị trường.

đệm mônggác chân

1 Điểm mạnh khác của sản phẩm ghế này là phần gác chân có thể điều chỉnh để phù hợp với chiều cao của người sử dụng. Đảm bảo cho các bé có 1 tư thế ngồi chuẩn khoa học. Đảm bảo được từ lưng, đùi và mông luôn có 1 góc 90 độ, hạn chế được các bệnh về học đường như gù lưng, hay cận thị.

Bánh xe.

Bánh xe của 1051 cũng được sử dụng dòng bánh xe cao cấp với 2 chế độ, được tùy chỉnh bởi phần lẩy dưới bánh.

- Chế độ khóa trọng lực khi ngồi: Gạt lẩy sang off.
- Chế độ ngồi di chuyển: gạt lẩy sang on.

bánh xe

Với 2 chế độ này đảm bảo cho các bé thuận tiện sử dụng cho những năm học tiểu học hay lớn hơn là các bạn trung học cơ sở hay trung học phổ thông

CHẤT LIỆU AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG.

1: Chất liệu vải.

vải

Vải của ghế được sử dụng Vải nano, hay còn gọi là vải có công nghệ nano, là loại vải đã được xử lý bằng công nghệ nano để cải thiện các tính năng và hiệu suất của nó. Công nghệ nano là việc sử dụng quy trình và vật liệu tại mức phân tử và nguyên tử để tạo ra sản phẩm với các tính chất đặc biệt hoặc cải thiện các tính chất hiện có. Trong trường hợp vải nano, công nghệ nano được sử dụng để cải thiện các tính chất về độ bền, kháng nước, kháng khuẩn, kháng nấm mốc và khả năng chống tia UV của vải.

chất liệu

nhựa pp

Kết hợp cùng nhựa PP an toàn cho người sử dụng Nhựa PP (Polypropylene) là một loại nhựa được sử dụng rộng rãi trong sản xuất đồ chơi và sản phẩm dành cho trẻ em, đặc biệt là trong sản xuất đồ ăn và đồ uống. Nhựa PP được coi là an toàn cho sức khỏe của trẻ trong điều kiện sử dụng bình thường và tuân theo các quy định về an toàn thực phẩm.

Và 1 số chi tiết khác được sủ dụng thép giúp tăng khả năng chịu tải của ghế, đảm bảo tính bền bỉ, thời gian sử dụng lâu dài cho sản phẩm.

Với những tính năng nêu trên, 1051 đảm bảo sẽ là dòng sản phẩm được nhiều người sử dụng, sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các bạn nhỏ.

 

Tin khác

Call 0964 179 487
top